1. Biker cấp 4

  Honda Dominator bụi bậm và phá cách với phong cách Scrambler

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2015.

  Từ một chiếc xe địa hình Honda Dominator đã gần như lột xác hoàn toàn với vẻ ngoài bụi bậm, phá cách nhưng không kém phần tinh tế với phong cách Scrambler, chiếc xe độ là sản phẩm của Nuno CapeloDream Wheels Heritage thực hiện.

  Honda Dominator bui bam va pha cach voi phong cach Scrambler
  Honda Dominator bụi bậm và phá cách với phong cách Scrambler
  Nuno Capelo là một người có nhiều tài năng, ông là một kiến trúc sư, một nhà thiết kế, có thể vạch ra những ý tưởng sắc nét để xây dựng những sản phẩm từ kim loại. Ông cũng là thợ độ có tay nghề cao nhất của Ton-Up Garage tại Bồ Đào Nha. Mới đây ông đã hoàn thành dự án Honda Scrambler.
  Sản phầm này được ra mắt dựa trên sự hợp tác với Dream Wheels Heritage và xây dựng từ chiếc Honda Dominator 1989. Sau nhiều suy nghĩ, họ đã quyết định độ chiếc xe này theo phong cách những năm 70 dựa trên nhiều bộ phận từ dòng xe của Honda bao gồm TL250 và CL450. Nuno Capelo là người đưa ra bản thiết kế, Dream Wheels Heritage thực hiện nó.
  Honda Dominator bui bam va pha cach voi phong cach Scrambler - 2
  Moura ông chủ của Dream Wheels Heritage cho biết, muốn xây dựng chiếc Honda Dominator theo phong cách Scrambler Retro và cũng chú ý đến những tính năng của xe nhiều hơn.

  Honda Dominator bui bam va pha cach voi phong cach Scrambler - 3
  Dream Wheels đã tiến hành khôi phục lại bình nhiên liệu cho xe bằng cách sử dụng bình xăng của T-185 Trial, yên xe và phần bọc ống xả được tìm thấy trên CL450.
  Honda Dominator bui bam va pha cach voi phong cach Scrambler - 4
  Dream Wheels cũng xây dựng một khung mới và một khay nhỏ để đựng pin và các dây điện, chắn bùn làm bằng tay, đèn LED được trang bị với đuôi xe. Đèn pha được thiết kế độc đáo
  Honda Dominator bui bam va pha cach voi phong cach Scrambler - 5
  Động cơ của Dominator được xây dựng lại: hệ thống truyền động mới, các airbox đã bị loại bỏ, thay vào đó là một bộ lọc K & N trang trí với logo Dream Wheels. Màu của động cơ cũng được sơn lại.

  Honda Dominator bui bam va pha cach voi phong cach Scrambler - 6
  Giảm xóc trước lấy từ Yamaha YZ426. Bánh xe kích thước 17 inch, sử dụng lốp Continental TKC80s, và các hệ thống phanh đã được thay thế.
  Nguồn: Xevaphongcach.net
  2banh
  2banh.vn