1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Dio lôi cuốn người xem bằng phong cách phá hình hoàn toàn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Honda Dio ngày hôm nay đã lột xác từ một chiếc tay ga 2 thì nhỏ gọn cá tính thành một chiếc xe đua thứ thiệt với rất nhiều món đồ chơi hiệu suất cao dành riêng cho nó. Khi nhìn vào những món đồ chơi hàng khủng trên xe thì mình chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy bị choáng ngợp vì công năng của chúng.

  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan
  Honda Dio lôi cuốn người xem bằng phong cách phá hình hoàn toàn

  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 2
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 3
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 4
  Chi tiết đầu xe nguyên bản và đèn lái các kiểu đã được loại bỏ, thay vào đó là dàn ghi đông trần có thể khoe hết vẻ đẹp của những món đồ chơi trên xe. Giống như cùm thắng Hope Tech 3X2 và cùm tăng đồ chơi trước mắt anh em đây khi đặt lên ghi đồng trần này trông nó nổi bật và quyến rũ hơn hẳn.

  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 5
  Ghi đông trên xe được làm hoàn toàn bằng Carbon và nó đến từ thương hiệu Turner. Logo trắng đỏ của nó lại vô tình liền lạc với cùm thắng Hope Tech 3X2. Cùm bên trái có tích hợp bình dầu nên mình nghĩ anh chủ đã lên thắng đĩa sau cho chiếc xe này.

  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 6
  Đồng hồ Mychron5 2T của chiếc xe này vốn dành cho những chiếc Go-Kart trong trường đua, nhưng cũng đã được anh chủ tận dụng gắn lên chiếc Honda Dio này để có thể ghi lại kỷ lục cao nhất khi đạt được. Bên cạnh nó còn có thêm một chiếc đồng hồ nhỏ nữa mà mình vẫn chưa rõ có chức năng gì.

  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 7
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 8
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 9
  Kiểu dáng của mâm CNC trên xe đã vô tình làm mình nhớ tới mâm CNC của Excel với thiết kế 5 chấu kép và hình như nó gắn như zin cho Honda Dio. Heo thắng và đĩa cũng có tên là Hope Tech X2 liền lạc với cùm thắng. Chúng thường được trưng dụng trong những giải đua xe đạp và xe cào cào vì kết cấu nhỏ gọn nhưng lại có lực thắng mạnh mẽ.


  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 10
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 11
  Heo thắng và đĩa sau của xe cũng là Hopetech X2, chúng được cố định qua hệ thống lòng đĩa và pát CNC cực kì sắc sảo. Gắp của xe đến từ thương hiệu Polini của Ý, có luôn pát bắt pô y hệt như gắp zin Honda Dio.

  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 12
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 13
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 14
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 15
  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 16
  Công suất và sức mạnh đã được nâng cao đáng kể với những phụ tùng hiệu suất cao đến từ những thương hiệu như : Lectron, Malossi, Fa2st,... Chúng đều sản xuất dành riêng cho dòng xe Honda Dio.

  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 17Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 18
  Cây pô Titan này đến từ thương hiệu KRM, một thương hiệu còn rất lạ lẫm đối với những anh em chơi xe. Với kích thước cổ pô cực khủng, mình chắc chắn rằng nước đề pa của chiếc xe này cũng khủng khiếp không kém gì những chiếc xe Drag chuyện chạy cự ly 201m.

  Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 19Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 20Honda Dio loi cuon nguoi xem bang phong cach pha hinh hoan toan - 21
  Để giảm tối đa trọng lượng của chiếc xe, anh chủ thậm chí còn loại bỏ luôn cả cây phuộc sau. Vì vậy nó chỉ chạy được ở đường thẳng chứ cũng rất khó ôm cua vì chiều dài cơ sở quá dài và trọng tâm rất thấp.
  Nguồn ảnh : Super Yern
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2020