1. Biker tích cực

  Honda đang thử nghiệm gói Mobile Power Pack để sử dụng thương mại ở Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2021.

  Hiện nay chúng ta đang được thấy những tiến bộ về công nghệ, tập trung chủ yếu vào việc phát triển hệ thống truyền động điện với tốc độ nhanh chóng mặt. Gần như tất cả các nhà sản xuất hiện đang đầu tư hàng triệu USD để phát triển các nền tảng sử dụng điện và nhiên liệu tổng hợp. Cụ thể hơn là Honda đang cho thử nghiệm gói Mobile Power Pack tại Ấn Độ.

  Honda dang thu nghiem goi Mobile Power Pack de su dung thuong mai o An Do
  Honda đang thử nghiệm gói Mobile Power Pack để sử dụng thương mại ở Ấn Độ.

  Honda dang thu nghiem goi Mobile Power Pack de su dung thuong mai o An Do - 2
  Hiện tại, Honda đang có kế hoạch trong việc phát triển một bộ pin có thể thay thế để sử dụng trên xe máy điện và các mô hình động cơ điện hạng nhẹ khác. Được gọi tên là Honda Mobile Power Pack, phần công nghệ tiện lợi này là một loại pin di động, có thể thay thế, tương thích với vô số loại xe điện cỡ nhỏ.

  Honda dang thu nghiem goi Mobile Power Pack de su dung thuong mai o An Do - 3
  Honda dang thu nghiem goi Mobile Power Pack de su dung thuong mai o An Do - 4
  Thực tế, thương hiệu Honda Nhật Bản đã bắt đầu thử nghiệm Gói Honda Mobile Power Pack ở Ấn Độ. Điều thú vị là nó không được thử nghiệm trong một số xe điện tương lai, mà Honda đang thử nghiệm trên xe ba bánh thương mại được người dân địa phương gọi là xe kéo. Việc áp dụng vào đời sống theo kiểu này sẽ giúp Honda dễ dàng quan sát được độ bền và sức chịu đựng của thiết bị trong thời gian sử dụng, trước khi áp dụng thực tế.

  Honda dang thu nghiem goi Mobile Power Pack de su dung thuong mai o An Do - 5

  Các chu kỳ sạc và xả điện lặp đi lặp lại, cũng như tải nặng áp dụng cho pin và hệ thống truyền động điện ở dạng thực tế. Chắc chắn sẽ cung cấp cho các kỹ sư và nhà phát triển của Honda một số hiểu biết có giá trị về hiệu suất tổng thể của sản phẩm, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc cải thiện, nâng cao hiệu quả và sức bền của sản phẩm sẽ lâu hơn.

  Honda dang thu nghiem goi Mobile Power Pack de su dung thuong mai o An Do - 6

  Từ chia sẻ của truyền thông Ấn Độ, Honda Motorcycle and Scooter India hiện đang thử nghiệm Honda Mobile Power Pack trên xe kéo 3 bánh động cơ điện để “xác minh tính khả thi của việc thay thế pin”. Ngoài ra nó chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm nên vẫn chưa có kế hoạch cụ thể thời điểm ra mắt thương mại.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2021