1. Biker chuyên nghiệp

  Honda đang phát triển một chiếc Nakedbike 200cc hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2020.

  Truyền thông nước ngoài vừa tiết lộ rằng Honda đang phát triển một chiếc Nakedbike hạng 200cc mới, chủ yếu tập trung vào sử dụng trong đô thị, có thể đây là sự ra mắt của mẫu xe ý tưởng Honda CX-01 đã được giới thiệu trước đó và chuẩn bị đi vào dây chuyền sản xuất thực sự.

  Honda dang phat trien mot chiec Nakedbike 200cc hoan toan moi
  Honda đang phát triển một chiếc Nakedbike 200cc hoàn toàn mới.

  Honda dang phat trien mot chiec Nakedbike 200cc hoan toan moi - 2
  Nếu nhìn lại các chi tiết của khái niệm Honda CX-01 đã được tiết lộ lần đầu tiên trên thế giới tại Auto Expo 2014, người xem sẽ thấy rằng đây là một chiếc xe phong cách Nakedbike khá thể thao với nhiều đường nét góc cạnh đẹp mắt, phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị.

  Honda dang phat trien mot chiec Nakedbike 200cc hoan toan moi - 3
  Honda CX-01.

  Trong khi đặc điểm kỹ thuật được dự kiến, nó sẽ trang bị loại động cơ 1 xi-lanh với dung tích vào khoảng 200c, được làm mát bằng không khí, tạo ra công suất tối đa vào khoảng 23 mã lực. Xe sẽ cung cấp hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, đèn pha LED, đĩa phanh hình dạng sóng trước và sau, hoạt động với bơm phanh của Tokico với chức năng ABS.​

  Honda dang phat trien mot chiec Nakedbike 200cc hoan toan moi - 4

  Mà nếu nó được phát triển thì đây sẽ mà mẫu xe mới của Honda trong tương lai và được coi là một mô hình khá thú vị. Theo truyền thông nước ngoài chia sẻ thì mẫu xe mới này sẽ được phát hành trong năm 202, mọi thông tin cập nhật sẽ được bổ sung thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  Honda dang phat trien mot chiec Nakedbike 200cc hoan toan moi - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2020
Quan tâm nhiều