1. Biker chuyên nghiệp

  Honda đang chuẩn bị bổ sung hệ thống radar cho Africa Twin

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2021.

  Kiểm soát hành trình bằng radar đang trở thành một công nghệ hàng đầu dần được phổ biến trên những mẫu xe thương mại. Gần đây nhất, Honda đang chuẩn bị sử dụng hệ thống radar cho Africa Twin thông qua tiết lộ bảng thiết kế mới nhất.

  Honda dang chuan bi bo sung he thong radar cho Africa Twin
  Honda đang chuẩn bị bổ sung hệ thống radar cho Africa Twin.

  Honda dang chuan bi bo sung he thong radar cho Africa Twin - 2
  Trước đó, cả Ducati, BMW và KTM đều đã giới thiệu nhiều mẫu xe trang bị sẵn Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng dựa trên công nghệ của Bosch. Như Ducati Multistrada V4 S, BMW R1250RTKTM 1290 Super Adventure S, thì Kawasaki cũng đã thử nghiệm hệ thống này trên Ninja H2 SX 2021.

  Mặt dù chưa có thông tin chính thức từ phía Honda, nhưng các bằng sáng chế đã được công bố cho thấy rằng thương hiệu Nhật Bản cũng đang bước vào thời đại cung cấp hệ thống radar tương tự các đối thủ khác. Trước đây, đã có bằng sáng chế cho mô hình GoldWing và bây giờ Africa Twin cũng sẽ nhận được hệ thống radar tương tự.

  Honda dang chuan bi bo sung he thong radar cho Africa Twin - 3

  Cả GoldWing Africa Twin sẽ sử dụng cùng một hệ thống radar. Cả mặt trước và mặt sau đều được trang bị camera được kết nối với radar cho độ chính xác cao. Và giúp quá trình xử lý hoạt động tốt hơn trong nhiều trường hợp khi tham gia giao thông.

  Honda dang chuan bi bo sung he thong radar cho Africa Twin - 4

  Khu vực lắp đặt radar trên Africa Twin không khác biệt so với các đối thủ có sẵn trên thị trường, tức là bên dưới đèn pha và ở vị trí dè chắn bùn phía sau của Africa Twin.

  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2021
Quan tâm nhiều