1. Biker chuyên nghiệp

  Honda đang chờ đợi để đánh giá tiềm năng Alex Marquez trước khi gia hạn hợp đồng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 19 Tháng năm 2020.

  Ông chủ của Repsol Honda - Alberto Puig cho biết đội sẽ đợi cho đến khi mùa giải bắt đầu để quyết định tay đua Alex Marquez - nhà vô địch thế giới Moto2 mùa giải 2019, có đủ tiềm năng để được gia hạn hợp đồng hay không.

  Honda dang cho doi de danh gia tiem nang Alex Marquez truoc khi gia han hop dong
  Honda đang chờ đợi để đánh giá tiềm năng Alex Marquez trước khi gia hạn hợp đồng.

  Honda dang cho doi de danh gia tiem nang Alex Marquez truoc khi gia han hop dong - 2
  Như chung ta đều rõ "Alex Marquez" đã được ký kết gia nhập Repsol Honda sau khi "Lorenzo" đồng ý kết thúc sớm hợp đồng với Repsol Honda. Có thể nói, đây là sự may mắn ngoài mong đợi của nhà vô địch thế giới Moto2 này. Hiện anh đã bắt đầu thử nghiệm tại Sepang và Qatar, nhưng dường như vẫn không thể thích nghi với chiếc xe đua RC213V.

  Honda dang cho doi de danh gia tiem nang Alex Marquez truoc khi gia han hop dong - 3

  Do sự trì hoãn kéo dài của Covid-19 trong thời gian qua và có thể cuộc đua sẽ quay trở lại tại Jorge vào ngày 19/07 tới đây, ông chủ "Alberto Puig" đã tiết lộ rằng ông sẽ không đi theo bước chân của Yamaha Suzuki tìm kiếm tay đua để ký hợp đồng kể từ đầu năm nay. Thay vào đó ông sẽ đánh giá quá trình hiện tại của "Alex" trước khi đưa ra quyết định.

  Honda dang cho doi de danh gia tiem nang Alex Marquez truoc khi gia han hop dong - 4

  Alberto Puig nói rằng: "Đây không phải là một khởi đầu dễ dàng cho Alex. Tôi chắc rằng chúng tôi có thể cho anh ta một chiếc xe đua khác. Nhưng khi mọi thứ hoàn hảo, anh ta có thể bắt đầu chứng tỏ tiềm năng của mình. Hiện anh ấy có hợp đồng một năm với Repsol Honda. Ngay bây giờ, chúng tôi đang chờ để trở lại sân đua và xem anh ấy có thể làm gì. "

  Honda dang cho doi de danh gia tiem nang Alex Marquez truoc khi gia han hop dong - 5

  Tất nhiên, áp lực sẽ được đẩy lên vai của "Alex Marquez" vì anh ấy đang gia nhập một đội mạnh, cùng trong team với nhà vô địch thế giới và cũng là anh trai của chính mình. Mặc dù thử nghiệm trước mùa giải, kết quả không nổi bật lắm, nhưng không thể nói trước bất cứ điều gì bởi ngay cả anh trai của anh ấy đã không thực hiện tốt tại bài kiểm tra.

  Khi cuộc đua không thể tổ chức trong một thời gian dài, bản thân "Alex" phải nhanh chóng và chứng minh các kỹ năng của chính mình. Và cuộc đua tại Jerez kéo dài hai tuần tới đây có thể quyết định tương lai của anh ấy với Repsol Honda.
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký