1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Đài Loan chuẩn bị ra mắt 9 mẫu xe phân khối lớn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2015.

  Hãng xe Nhật Bản Honda vừa công bố sẽ bắt đầu phân phối hàng loạt mẫu xe mô tô PKL cỡ lớn tại thị trường Đài Loan trong thời gian tới, đây là một trong những thị trường mô tô phân khối lớn đầy triển vọng với doanh số năm 2014 đạt 17.000 chiếc.

  Cụ thể, Honda Đài Loan sẽ phân phối 9 mẫu xe, trong đó 6 mẫu nhập khẩu từ Nhật Bản gồm INTEGRA, CTX700N, CTX1300, GL1800C, NC750XCB1100EX; 3 mẫu còn lại là NSS300, CBR500R và CBR650F được nhập từ Honda Thái Lan.

  Theo Honda Đài Loan, công ty này sẽ tiếp tục nhập thêm các mẫu xe khác nhưng trước mắt, các đại lý cần có thời gian để được đào tạo về dịch vụ sau bán hàng cho các mẫu xe mới.

  Honda Dai Loan chuan bi ra mat 9 mau xe phan khoi lon
  Honda CBR500R sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan

  Năm 1961, Honda bắt đầu sản xuất tại Đài Loan và phân phối tại thị trường này các mẫu mô tô cỡ nhỏ, chủ yếu là các mẫu xe 125 cc, thông qua sự hợp tác với một công ty địa phương. Mối quan hệ hợp tác này đổ vỡ năm 2003 và Honda ngừng kinh doanh xe máy tại Đài Loan.

  Tuy nhiên việc Đài Loan trở thành một thành viên Tổ chức thương mại thế giới WTO năm 2002, cộng thêm sự phát triển mạnh của thu nhập đầu người cũng như những chính sách giao thông trên cao tốc đã thúc đẩy thị trường mô tô phân khối lớn tại Đài Loan phát triển mạnh. Năm 2014 vừa qua, doanh số bán của thị trường này đạt khoảng 17.000 chiếc, tăng 24% so với năm trước đó.

  Nhận thấy tiềm năng này, Honda quyết định trở lại Đài Loan dưới hình thức phân phối xe nhập khẩu nguyên chiếc. Theo ông Hisao Kobayashi, Chủ tịch Honda Đài Loan, đại diện hãng xe máy Nhật sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động an toàn giao thông, thực thi pháp luật giao thông; các tiện ích và môi trường dành cho người sử dụng xe phân khối lớn…"

  Nguồn: vnmedia.vn
  2banh
  2banh.vn