1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CX500 Bản tùy chỉnh đầu tay của Raimonds Junkers

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2018.

  Theo chia sẽ của Rainmonds Junkers đây là dự án Cafe Racer đầu tiên của anh. Nó dựa trên một chiếc Honda CX 500 xuất bản năm 1981. Thực chất Junkers chỉ là một anh chàng bình thường và tôi không sở hữu bất kỳ doanh nghiệp xe máy nào. Dự án được bắt đầu vào tháng 12 năm 2017 và hoàn thành vào tháng 7 năm 2018. Hầu như bản độ đã thực hiện tất cả các công đoạn trong nhà để xe nhỏ của mình. Dự án này là một thách thức lớn đối khi chiếc xe được mua ở trong tình trạng khá tồi tệ. Thực sự mọi công việc đều không suôn sẻ như mong đợi. Nhưng cuối cùng dự án cũng hoàn thiện với kết quả như ý muốn của Junkers.

  Honda CX500 Ban tuy chinh dau tay cua Raimonds Junkers
  Honda CX500 Bản tùy chỉnh đầu tay của Raimonds Junkers.
  Honda CX500 Ban tuy chinh dau tay cua Raimonds Junkers - 2
  Đơn giản chủ xe ưa thích Honda CX 500 vì khối động cơ loại V của nó. Chiếc xe được mua với giá £ 450 và có khá nhiều bộ phận bị thiếu và hư hỏng, và nó không dễ dàng để tìm các phụ tùng giá cả phải chăng để thay thế cho chiếc xe này.

  Honda CX500 Ban tuy chinh dau tay cua Raimonds Junkers - 3
  Được biết vì đây là dự án Cafe Racer đầu tiên của Junkers nên không có ý tưởng cụ thể nào về nó. Đơn thuần anh chỉ muốn xây dựng một cái gì đó tương tự như những bản độ Cafe Racer đã được nhìn thấy trên internet.

  Honda CX500 Ban tuy chinh dau tay cua Raimonds Junkers - 4
  Thách thức lớn nhất là tìm các phụ tùng thay thế có giá cả phải chăng cho dự án này. Và thách thức thứ hai đối là tháo gỡ và lắp ráp động cơ bao gồm cả việc vặn và điều chỉnh van, và công việc này anh chưa từng làm trước đó. Đã học tất cả những thứ này từ internet và sách. Cuối cùng anh thực hiện nó rất tốt, và động cơ hoạt động trơn tru không xảy ra vấn đề nào khó khăn.

  Honda CX500 Ban tuy chinh dau tay cua Raimonds Junkers - 5
  Cụ thể anh đã tự tay xử lý các chi tiết bao phục chế các đường dây điện, làm sạch bộ chế hòa khí và điều chỉnh và chọn bộ lốp phù hợp cho ý tưởng đề ra. Ngoại trừ khung và bánh xe đã được đưa đến công ty gần nhất để sơn tĩnh điện.

  Honda CX500 Ban tuy chinh dau tay cua Raimonds Junkers - 6
  Khung đã được sửa đổi bằng cách hàn vòng ghế sau để phù hợp với chỗ ngồi mới. Hệ thống ghi-đông lái được hạ thấp và rút ngắn. Được trang bị cặp Lốp xe Pirelli Route. Bộ giảm xóc sau mới dài hơn. Tín hiệu bật đèn LED được lắp đặt ở đầu thanh kẹp và đèn tín hiệu LED được lắp đặt trên bộ giảm xóc sau. Đèn bảng điều khiển được lắp đặt vào chảng ba lái phía trước. Ống xả phong cách mới và được bọc bằng vải băng nhiệt. Lắp đặt pin EVO3 lithium 8 cell và thiết bị Ignitech CDI được lắp đặt sẵn.

  Honda CX500 Ban tuy chinh dau tay cua Raimonds Junkers - 7

  Honda CX500 Ban tuy chinh dau tay cua Raimonds Junkers - 8
  Bản độ sau khi được hoàn thiện và nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ các tay độ xe khác.
  Ảnh: bikebrewer​
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Mấy anh nào thích phong cách phong trần , bụi bặm và lịch lãm thì chiếc này là dành cho mấy anh đây
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Phong cách Cafe này nước ngoài họ chuộng quá nhỉ
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Cổ điển đẹp quá