1. Biker bán chuyên

  HONDA CX500 bản tùy chỉnh đậm chất chơi của GARTH

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2018.

  Dưa trên nguyên mẫu dòng xe Honda CX500 ít được phổ biến khi được các tay chơi lựa chọn để thể hiện ý tưởng cũng như niềm đam mê của mình. Lấy cảm hứng vốn có từ các bản độ trước đó, tay chơi Garth đã thực hiện bản đổ theo chủ nghĩa cá nhân dựa trên hình dáng một chiếc Cafe Racer hoàn toàn mạnh mẽ khi xuống phố, hãy cùng xem tay độ này mang lại những gì tốt đẹp hơn từ một chiếc CX500 đã quá cũ kỹ.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH
  HONDA CX500 bản tùy chỉnh đậm chất chơi của GARTH.
  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 2
  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 3
  Theo chia sẻ từ chính người thợ làm ra bản độ này, thân xe đã nhận được khá nhiều tùy chỉnh đặt biệt như nâng cấp hệ thống treo và phanh trước từ Yamaha R1, các bộ phận dư thừa được tháo bỏ, chảng ba trên dưới và ghi-đông lái,... được đánh bóng, hiển thị trung tâm tay lái là cụm đồng hồ Analog đơn giản, 2 bên tay lái là cặp tay CRG, bình dầu Rizoma, gương gù tròn kết hợp gù tay lái LED.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 4
  Các chi tiết logo nổi như phù hiệu Honda, ốp động cơ cũng được đánh bóng tạo sự nổi bật.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 5
  Trang bị cặp vành SM Pro hợp kim nhôm kết hợp nan hoa thép không gỉ, dàn chân trước dễ dàng khi kế thừa trọn bộ từ Yamaha R1 từ hệ thống treo đến phanh đĩa, tuy nhiên điều khó khăn nằm ở hệ thống phanh sau với sự kết hợp giữa phanh R1 kết hợp đĩa YZ80, sử dụng một lòng nhôm nhuộm vàng để cân bằng.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 6
  Màu sắc động cơ được lấy cảm hứng từ động cơ Ducati NCR vì người tạo ra bản độ muốn một cái gì đó khác biệt cho chiếc xe. Bộ tản nhiệt đến từ một CBR250 và bộ phận bảo vệ được cắt bằng laser để tạo điểm nhấn riêng.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 7
  Hệ thống treo sau được thừa kế từ mẫu Yamaha R1, Các bộ chế hòa khí có miệng chuông được trang bị cùng với các khung đầu vào bằng nguyên liệu không gỉ.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 8
  Hệ thống ống xả được làm thủ công uốn cong kết thúc với hình chiếc nón muffler và cài đặt vách ngăn bằng một chiếc mũ tổ ong cắt laser được hàn lên. Ống dẫn nước làm mát không gỉ được làm lại từ ống xả động cơ mô hình đem lại độ chịu lực và tản nhiệt tốt hơn ống dẫn tiêu chuẩn.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 9
  Sử dụng đòn bẩy ly hợp được đánh bóng với pen đạp Brembo tạo liên kết hãm phanh tốt nhất.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 10
  Chi tiết sửa đổi bao gồm lột bỏ khung hình, cắt phần phía sau không mong muốn và bỏ nó ra, làm lại hệ thống dây điện, gắn pin dưới khung và làm đuôi sau gọn gàng.

  HONDA CX500 ban tuy chinh dam chat choi cua GARTH - 11
  Một bản tùy chỉnh khá đặc biệt dựa trên nguyên mẫu Honda CX500.
  Ảnh: returnofthecaferacer
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Cái gắp nhìn ngầu quá trời luôn đó.