1. Biker cấp 2

  Honda CX-01 Xe nakedbike phong cách streetfighter.

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2014.

  Hãng Honda vừa tung ra ý tưởng về mẫu Nakedbike hoàn toàn mới phong cách streetfighter, đây là sản phẩm do trung tâm nghiên cứu và phát triển của Honda Ấn Độ tự mình chế tạo.

  Honda CX01 Xe nakedbike phong cach streetfighter
  Honda CX-01 bản concept
  Được biết, cái tên Honda CX-01 là viết tắt của cụm Cross và mã số 01. Đặt tên như vậy, hãng Honda có thể ngầm khẳng định đây là sản phẩm đầu tiên do trung tâm nghiên cứu và phát triển của mình tại Ấn Độ chế tạo. Hãng Honda cho biết, CX-01 là lời phản hồi của hãng dành cho nhu cầu mua môtô đô thị trên thị trường toàn cầu hiện nay.

  Honda CX01 Xe nakedbike phong cach streetfighter - 2
  Thiết kế của xe để lại ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, với kiểu dáng naked-bike đặc trưn và cụm đèn pha có thiết kế hiện đại với dải đèn LED chạy ban ngày.

  Với kiểu dáng streetfighter thể thao và nam tính, Honda CX-01 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của những người đến tham quan triển lãm New Delhi năm nay. Honda CX-01 sở hữu phần mũi xe hầm hố với cụm đèn pha được thiết kế theo phong cách tương lai. Trong khi đó, phần thân xe tạo cảm giác mượt mà với những đường nét không quá góc cạnh.

  Honda CX01 Xe nakedbike phong cach streetfighter - 3
  Pô xe thiết kế kiểu dáng thể thao ấn tượng.
  Kích cỡ bánh trước trên Honda CX-01 không giống với đặc trưng của dòng xe supermoto. Bù lại, Honda CX-01 tỏa ra sự nam tính nhờ thiết kế ống xả kép độc đáo. Đáng tiếc thay, bộ khung mắt cáo của Honda CX-01 lại không thực sự nổi bật và bắt mắt. Cuối cùng là cụm đồng hồ điện tử mang đến cảm giác hiện đại cho Honda CX-01.

  Honda CX01 Xe nakedbike phong cach streetfighter - 4

  Tạm thời, hãng Honda vẫn chưa công bố hệ dẫn động và thông số vận hành chi tiết của CX-01. Cũng chưa biết liệu Honda CX-01 có được đưa lên dây chuyền sản xuất đại trà hay không.
  2banh
  2banh.vn
 2. Minion

  Minion Biker cấp 3

  Xe đẹp, pô đẹp
 3. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  lúc nào cũng Ấn độ , Thằng Honda đéo coi Việt Nam mình ra gì