1. Biker cấp 1

  Honda Cub phiên bản không ăn xăng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2017.

  Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1958, Honda Cub đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng không chỉ tại nước Nhật mà còn ảnh hưởng tới các quốc gia khác trên toàn thế giới.

  Chính vì lẽ đó, đã có không ít những bản độ để biến những chiếc Honda Cub trở nên ấn tượng hơn, bắt mắt hơn, tiện lợi hơn hoặc đôi khi là cả mạnh mẽ hơn. Thế nhưng hãng độ Shanghai Custom đến từ Trung Quốc đã quyết định cho ra đời một chiếc Honda Cub độ thành xe điện để thân thiện với môi trường và cũng là để gợi nhớ tới mẫu xe điện ý tưởng của Honda là Honda EV-Cub.

  Honda Cub phien ban khong an xang

  Kiểu dáng của một chiếc Honda Cub truyền thống vẫn gần như được giữ nguyên nhưng đã có một số điểm được thay đổi để phù hợp hơn với một chiếc xe điện. Trước tiên có thể thấy rằng chiếc xe điện Honda eCub này đã không còn động cơ đốt trong đặt ở phía dưới nữa. Thay vào đó, hãng độ Shanghai Custom đã tích hợp khối động cơ điện công suất 2kW đặt ở bánh sau.

  Với khối động cơ này, chiếc xe điện có thể chở được tải trọng 80kg với tốc độ có thể tới 50km/h. Theo công bố của Shanghai Custom thì mẫu xe này có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 80km/h. Tức là không thua kém bất kỳ chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong nào.

  Honda Cub phien ban khong an xang - 2

  Bên cạnh đó, chiếc xe điện độ này còn được trang bị pin Li-ion của Panasonic Sanyo với dung lượng tới 1,2kW cho phép xe có thể di chuyển trên quãng đường 50 km nếu đi đều ở tốc độ 50km/h. Đây cũng là một điều khá ấn tượng.

  Honda Cub phien ban khong an xang - 3

  Hiện nay chưa rõ mức giá cụ thể của chiếc xe điện độ độc đáo này nhưng những thợ độ của Shanghai Custom hy vọng rằng mẫu xe này có thể gợi lên trào lưu về những chiếc xe điện thân thiện môi trường cùng phong cách eCub rất độc đáo này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2017
 2. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  Mua xe này kua mấy e cấp 2 đc nà Honda Cub phien ban khong an xangHonda Cub phien ban khong an xang - 2