1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Cub hóa thân thành xe đạp BMX khiến cả thế giới bất ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 12 Tháng hai 2019.

  Cub là 1 mẫu xe có lẽ có lượng fan cực đông đảo, tuy nhiên mới đây chiếc Cub tại Paris, Pháp được phát triển tại xưởng độ 56 Motorcycles. chiếc Cub độ phong cách BMX này được hoàn thiện bởi Tom, 1 tay độ xe nổi tiếng lai Úc & Pháp, anh ta chuyên độ về các mẫu xe công suất nhỏ khác của Honda.

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo
  Honda Cub hóa thân thành xe BMX khiến cả thế giới bất ngờ.

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 2

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 3
  Mang hoài bão & tình yêu lớn ấy, Tom đã làm việc & xây dựng những bản độ phối trên nền tảng các dòng Honda cỡ nhỏ. Anh ấy say mê mọi thứ, từ motocross, trượt ván, trượt tuyết và khúc côn cầu trên băng và đặc biệt là BMX, là dòng xe đạp cho các bạn trẻ sử dụng biễu diễn, chơi trong công viên, thiết kế trẻ trung, cứng cáp, năng động.

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 4
  Tom chia sẻ. “Lúc tôi bốn tuổi, tôi đang lái một chiếc Honda QR50, rồi XR80, CR80 và bây giờ là CRF450. Tất cả là nhờ bố tôi, anh em của ông ấy và anh em họ của tôi.”

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 5
  Anh luôn muốn chế tạo BMX sử dụng động cơ. Tôi còn nhớ khi còn bé, MBK và Peugeot đã sản xuất một số mẫu xe đạp máy nhưng họ đã không đạt được thành công như họ mong muốn. Hai năm trước, cuối cùng tôi cũng có một chút thời gian để xây dựng một chiếc xe như thế. Về cơ bản nó không phải khung của một chiếc BMX bình thường, nó được thiết kế & xây dựng hoàn toàn riêng biệt dựa trên rất nhiều các bộ phận khác nhau.

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 6
  Mặc dù ý tưởng là lai tạo một chiếc BMX với một chiếc Cub, song Tom vẫn có ý tưởng tốt hơn cho bản độ này. Vì vậy, chiếc xe thay vì sủ dụng động cơ 50cc truyền thống từ Honda nay được nâng cấp với gói động cơ YX 150cc . Nó còn được nâng cấp với chế hòa khí Mikuni carb 28 mm, ống xả tùy chỉnh và tỷ số truyền động nhanh hơn. Ống trên cùng của khung cũng chính là bình xăng, có dung tích lên tới 1,2l.

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 7
  Tom cũng đã bổ sung một bộ ly hợp Boyesen Factory Racing giúp chiếc xe đáng yêu này tạo ra công suất lên tới 15 mã lực với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 66kg.

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 8Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 9
  Anh trang bị mâm 17inch bằng thép đi kèm lốp Michelin, các bộ phận khác như tay lái, chốt chân & đế để chân mượn từ xe đạp, bàn đạp khởi động được thay thế bằng cần đạp cùng pedal của xe đạp.

  Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 10
  Last edited by a moderator: 12 Tháng hai 2019
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  công nhận độ hay thật Honda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngoHonda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo - 2
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Chạy con này chắc ngầu phải biếtHonda Cub hoa than thanh xe dap BMX khien ca the gioi bat ngo
Đăng ký kênh
Đăng ký