1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Cub Fi độ kiểng siêu chất với đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2017.

  Với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đắt giá được trang bị trên xe , chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác đầy ấn tượng với sự sang trọng của các món đồ chơi kết hợp cùng với bộ cách sắc vàng đầy nổi bật .

  Honda Cub Fi do kieng sieu chat voi do choi hang hieu

  Honda Cub Fi độ kiểng siêu chất với đồ chơi hàng hiệu

  Honda Cub Fi do kieng sieu chat voi do choi hang hieu - 2

  Honda Cub Fi sở hữu thiết kế cổ điển với ngoại hình gọn nhẹ , do "cái bóng" quá lớn của các thế hệ Dream và Cub trước đây , chiếc xe đã không được mọi người ưa chuộng bằng. Mặc dù vậy, trong mắt các biker chơi xe ở nước bạn thì Cub Fi vẫn có thể trở thành một mẫu "xe chơi" theo phong cách độ kiểng & chiếc xe dưới đây là một dẫn chứng cụ thể .


  Honda Cub Fi do kieng sieu chat voi do choi hang hieu - 3
  Tổng thể xe với sắc vàng rực rỡ đúng như phong cách của nước bạn hay chơi , dàn chân mỏng manh mang lại sự chú ý cho người xem ở bánh trước với các món đồ chơi như : vỏ phuộc stage 6 , niềng Yoko , đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo hàng hiệu ....

  Honda Cub Fi do kieng sieu chat voi do choi hang hieu - 4
  Khá nổi bật với các họa tiết nhiều sắc màu thể hiện trên lốc nồi , hệ thống thông nhớt Titan cực đẹp giúp giải nhiệt làm mát máy 1 phần nào đó .

  Honda Cub Fi do kieng sieu chat voi do choi hang hieu - 5
  Hệ thống phanh sau khá sang chãnh với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo , dây dầu Earl's tự do sáng tạo với góc quay 90 độ cùng các khúc nối ngắt dầu Staubli CNC cực đẹp .

  Honda Cub Fi do kieng sieu chat voi do choi hang hieu - 6
  Phuộc Nitron bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng cho xe khi trang bị món đồ chơi kiểng hàng hiệu này .

  Honda Cub Fi do kieng sieu chat voi do choi hang hieu - 7

  2banh
  2banh.vn
 2. Art Bùi

  Art Bùi Biker cấp 3

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  đậm chất "Thái" Honda Cub Fi do kieng sieu chat voi do choi hang hieu