1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Cub Fi độ kiểng sành điệu với đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2017.

  Chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây đến từ biker nước bạn đã trở nên ngầu & phong cách hơn với các món đồ chơi kiểng giá trị được trang bị trên xe đến từ các thương hiệu như : Brembo , Nitron ..

  Honda Cub Fi do kieng sanh dieu voi do choi hang hieu
  Honda Cub Fi độ kiểng sành điệu với đồ chơi hàng hiệu

  Honda Cub Fi do kieng sanh dieu voi do choi hang hieu - 2

  Honda Cub Fi do kieng sanh dieu voi do choi hang hieu - 3
  Club Fi là dòng mới của Honda , dáng vóc của nó trông giống những chiếc Dream tại Việt Nam . Trong phân khúc xe số phổ thông của Honda , Cub là phiên bản đầu tiên sử dụng động cơ tích hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM - Fi . Được cộng đồng chơi xe yêu thích , theo thời gian dòng xe này dần được ra đời các bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Cub Fi độ dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Honda Cub Fi do kieng sanh dieu voi do choi hang hieu - 4
  Đồng hồ RX2N với nền LCD hiển thị các chức năng tiện ích được thu nhỏ cực thẩm mỹ đẹp trong khuông của đồng hồ nguyên thủy . Cùm tăng tốc CNC màu hồng cá tính với công dụng chính là giúp xe gia tốc nhanh hơn , trợ lực trung tâm Ohlins giúp xe giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao cũng như tăng độ kiểng cho xe với món đồ chơi giá trị này .

  Honda Cub Fi do kieng sanh dieu voi do choi hang hieu - 5
  Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm Yoko ánh vàng , đĩa Boushi kết hợp cùng heo Brembo Billet , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's với góc quay 90 độ cho các biker tự do sáng tạo . Cánh phải khá nổi bật với các món đồ chơi Titan như : ống thông nhớt , ống xả , giò đạp thắng sau ....Hệ thống phanh sau tương tự như bánh lái trước với heo dầu Brembo hàng hiệu quay ngược đầy ấn tượng .

  Honda Cub Fi do kieng sanh dieu voi do choi hang hieu - 6
  Phuộc Nitron bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với lò xo phuộc màu xanh nitron mát mắt .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký