1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Cub Fi độ hầm hố với nòng súng Titanium hủy diệt trái đất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2017.

  Cho đến thời điểm hiện tại thì Cub Fi đã có hàng loạt bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố đến từ nước bạn , như những dòng xe khác , Cub Fi khá dễ độ & khi được độ lên thì cực chất bởi nó mang dáng vóc tựa như người anh quá cố là Honda Dream . Tương tự như vậy , chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác đầy ấn tượng với các món đồ chơi kiểng được trang bị khiến xe trở nên cứng cáp & sang trọng hơn .

  Honda Cub Fi do ham ho voi nong sung Titanium huy diet trai dat
  Honda Cub Fi độ hầm hố với nòng súng Titanium cực đẹp

  Honda Cub Fi do ham ho voi nong sung Titanium huy diet trai dat - 2
  Khoác cho mình bộ cánh cho người nhìn 1 cảm giác nhẹ nhàng với 2 màu xanh trắng , có thể thấy xe được trang bị khá nhiều món đồ chơi đến từ các thương hiệu như Ohlins , Brembo ... Để tăng độ sang trọng cũng như thẩm mỹ hơn cho xe thì chủ xe đã ốp Carbon khá nhiều món phụ kiện như : mặt nạ , dè trước , ốp đèn hậu , dè sau ....
  Honda Cub Fi do ham ho voi nong sung Titanium huy diet trai dat - 3
  Dàn chân mỏng manh nhưng mang lại sự cứng cáp tuyệt đối với niềng nhôm đến từ thương hiệu Yoko , đĩa đồ chơi được đính chặt bằng ốc Titan , hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo moto3 kết hợp cùng dây dầu kiểng .

  Honda Cub Fi do ham ho voi nong sung Titanium huy diet trai dat - 4\
  Góc nhìn đã mắt với cổ pô Titan 7 màu cực đẹp trong từng khúc nối .

  Honda Cub Fi do ham ho voi nong sung Titanium huy diet trai dat - 5
  Tổng thể ở cánh trái , ở góc này sẽ cho ta thấy trợ lực cổ Ohlins giúp vững tay lái ở tốc độ cao , phía dưới là những món đồ chơi Titan như : cần số 2 chiều , chống nghiêng , chống đứng .... Gác chân được phay lại với kiểu dáng góc cạnh khá độc đáo . Gỉam xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Honda Cub Fi do ham ho voi nong sung Titanium huy diet trai dat - 6
  Phần yên đã được gọt mỏng lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa cùng với xe , tay dắt Titannium cực đẹp .

  Honda Cub Fi do ham ho voi nong sung Titanium huy diet trai dat - 7
  Như tiêu đề có nhắc đến , ống xả độ với lớp Titanium 7 màu được bao phủ bên ngoài , vừa mang tính thẩm mỹ cao mà còn thể hiện được sự uy lực với âm thanh tê tái phát ra từ nòng súng độ này .


  2banh
  2banh.vn