1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Cub Fi độ ' đẹp như mơ ' với loạt đồ chơi hiệu của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2018.

  Với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đắt giá được trang bị trên xe , chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây đến từ xứ sở chùa vàng đã có màn lột xác đầy sang trọng & nổi bật .

  Honda Cub Fi do dep nhu mo voi loat do choi hieu cua biker nuoc ban
  Honda Cub Fi độ ' đẹp như mơ ' với loạt đồ chơi hiệu của biker nước bạn

  Honda Cub Fi do dep nhu mo voi loat do choi hieu cua biker nuoc ban - 2

  Honda Cub Fi do dep nhu mo voi loat do choi hieu cua biker nuoc ban - 3
  Khoác cho mình bộ cánh xanh ngọc bích đầy sang trọng & quý phái , có thể thấy con chiến mã này được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng hàng hiệu khiến xe trở nên cứng cáp hơn rất nhiều , chúng ta cùng xem qua nhé !

  Honda Cub Fi do dep nhu mo voi loat do choi hieu cua biker nuoc ban - 4

  Nhắc đến đầu tiên là phần đầu , có thể thấy chủ xe hết sức thoải mái trong việc độ xe khi trang bị những món đồ chơi giá trị như : trợ lực trung tâm & trợ lực cổ đến từ thương hiệu Ohlins , 2 phía tay lái tạo điểm nhấn với gù dẹp vàng cực đẹp , phần nhựa nhám ở phía dưới được phủ lớp Carbon đầy thẩm mỹ , bên cạnh đó là đồ góc nhìn công nghệ với đồng hồ đo áp suất .

  Honda Cub Fi do dep nhu mo voi loat do choi hieu cua biker nuoc ban - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy cứng cáp với vỏ phuộc Stage 6 , niềng nhôm siêu mỏng ánh vàng cực đẹp , giúp xe gia tốc nhanh hơn bởi quá nhẹ . Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo hàng hiệu cùng cặp dây dầu đến từ thương hiệu Earl's với các khúc nối ngắt dầu đầy hấp dẫn .

  Honda Cub Fi do dep nhu mo voi loat do choi hieu cua biker nuoc ban - 6
  Tổng thể cánh trái với khá nhiều món đồ chơi kiểng được Titan như : chống nghiêng , chống đứng , cần số 2 chiều ... Gỉam xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Honda Cub Fi do dep nhu mo voi loat do choi hieu cua biker nuoc ban - 7
  Góc nhìn đã mắt với loạt đồ chơi , chúng ta cùng xem chi tiết nhé ! có thể thấy hệ thống phanh được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo moto3 , dây dầu sau đến từ thương hiệu Earl's với các khúc nối ngắt dầu cực đẹp . Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Titan 7 màu .

  Honda Cub Fi do dep nhu mo voi loat do choi hieu cua biker nuoc ban - 8
  1 tác phẩm hoàn mỹ của biker nước bạn .
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp