1. Biker cấp 4

  Honda Cub độ một gắp cùng dàn chân ôtô đầy phong cách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2016.

  Một dân chơi trong nước đã đem chiếc Honda Super Cub 82 của mình đi phẩu thuật tại một xưởng độ xe tại Hà nội và đã biến chiếc xe khác hoàn toàn thành một phiên bản thật hầm hố và ngầu hơn với phong cách Street Cub.

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach
  Honda Cub độ khủng đầy phong cách tại Hà Nội.

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 2
  Các tay độ đã hoàn toàn thay đổi kết cấu nguyên bản của chiếc xe. Toàn bộ phần đầu của chiếc Cub nguyên bản đã bị loại bỏ, thay vào đó chỉ còn là bộ đèn LED siêu sáng gắn gần bánh xe.

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 3
  Về cơ bản, xe vẫn giữ lại những nét thiết kế đặc trưng của chiếc Cub huyền thoại nhưng thay cặp bánh xe bằng mâm bản lớn cùng lốp to như xe phân khối lớn.

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 4
  Bộ khung sườn nguyên bản của chiếc xe cũng đã được gia cố lại cứng cáp hơn, ghi đông được chế đưa lên cao theo phong cách Chopper.

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 5
  Ở bản độ này đặc biệt chiếc xế đã được thay cả phần gắp trước lẫn gắp sau đã được thay bằng bộ một gắp đơn "hàng thửa" do xưởng độ tự thiết kế và tính toán, với kiểu dáng cực khỏe khoắn và cá tính trong khi vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 6
  Bộ gắp này được tạo ra để có thể lắp được cặp mâm ôtô với đường kính 17 inch, bề rộng vành 190 mm kèm lốp xe phân khối lớn với bản rộng 200 mm, khiến chiếc Cub trở nên cực "ngầu" và thoát hoàn toàn khỏi kiểu dáng nguyên bản khá nữ tính. Nằm gọn phía trong mỗi vành là hệ thống phanh đĩa.

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 7
  Dù được trang bị bánh rất to nhưng động cơ của xe vẫn chỉ có dung tích 100 cc. Tuy nhiên do cách sắp NSD nên động cơ này vẫn có thể "kéo" được cặp bánh "khổng lồ" một cách dễ dàng.

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 8
  Một trong những bản độ cực chất của người Việt tại xưởng độ minibike Trung Khánh tại Hà Nội đã biến cho chiếc Cub từ một phong cách đơn giản biến hóa thành hầm hố và ngầu hơn.
  2banh
  2banh.vn
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cachHonda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 2Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 3Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 4Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 5Honda Cub do mot gap cung dan chan oto day phong cach - 6Xe này do xưởng mình làm nhé.Đây là hình ảnh khi đang trong giai đoạn dựng khung và test xe
  Hỗ trợ thích bài này.
 3. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

 4. tonghop

  tonghop Biker cấp 3

  nhìn quá dữ, nhưng cho hỏi chiếc này chạy ra đường mấy anh áo vàng có chạy theo hỏi ko vậy? :D
 5. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Thay đổi kết cấu xe, tất nhiên là mấy ảnh me rùi :))
 6. lehuunguyen

  lehuunguyen Biker cấp 2

  100cc kéo 2 bánh này hết 20cc rồi còn gì.mà nhìn táo bạo thật
  winner2016 thích bài này.
 7. winner2016

  winner2016 Biker cấp 1

  Còn 80cc chạy vẫn ok
 8. winner2016

  winner2016 Biker cấp 1

  Có.áo vàng rất thích