1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Cross Cub 50/110 phiên bản Kumamon với bí ẩn phía sau đầy ý nghĩa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2019.

  Honda Cross Cub 2018 là thành viên trong gia đình Cub huyền thoại, khi nhìn qua Cross Cub sẽ khiến bạn liên tưởng ngay đến Cub 78,79,81 của hơn 20 năm trước. Tiếp bước cho sự thành công trên, Honda tại Thailand đã cho ra mắt mẫu Cub phiên bản Kumamon như để truyền đạt văn hóa về linh vật Kumamon của thành phố Kumamoto.

  Honda Cross Cub 50110 phien ban Kumamon voi bi an phia sau day y nghia
  Honda Cross Cub 50/110 phiên bản Kumamon với bí ẩn phía sau đầy ý nghĩa.
  Nét đặc trưng của dòng Cub mà Cross Cub giữ lại là thân xe lượn đúng kiểu, nối liền với chắn bùn phía sau, yên xe tách biệt 2 vị trí ngồi đặc trưng của dòng Cub. Nhưng Cross đã lấy chính phần đầu xe để "phá cách" tạo ấn tượng và thể hiện “chất” địa hình với các khung sắt trần, đèn pha lớn nằm tách biệt, 2 bên là 2 đèn xi nhan cũng nằm tách rời như những chiếc xe côn tay phân khối lớn - hơi hướng của những chiếc xe địa hình thực thụ.

  Honda Cross Cub 50110 phien ban Kumamon voi bi an phia sau day y nghia - 2
  Bởi phiên bản Kumamon của Honda Cross Cub, nó đã được tiết lộ là một mẫu thử nghiệm đặc biệt. Và Thống đốc tỉnh Kumamoto, ông Ikuo Kamoshima, là người nhận thông báo và chính thức ra mắt bởi Honda Cross Cub, một chiếc xe đạp cổ điển đã được chuyển đổi thành một chiếc xe bán địa hình. Vô diện Chỉ để lại một đèn pha LED được gia cố bằng khung thép chống sốc.

  Honda Cross Cub 50110 phien ban Kumamon voi bi an phia sau day y nghia - 3
  Và trong phiên bản đặc biệt này Đi kèm với một cơ thể màu đen, màu đỏ, Sam, biểu tượng linh vật Kumamon ở bên hông xe, ghế da màu xám, hoa văn in. Thiết kế đặc biệt của linh vật Kumamon nổi tiếng, được thiết kế vào năm 2010 như một phần của chiến dịch thu hút khách du lịch đến khu vực và được bình chọn là linh vật phổ biến nhất trong cả nước cho mẫu 110 cc. Sẽ được tiết lộ thêm trong cơ hội tiếp theo.

  Honda Cross Cub 50110 phien ban Kumamon voi bi an phia sau day y nghia - 4
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng một 2019