1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CRF1100X tiết lộ hình ảnh thiết kế mới dựa trên Africa Twin

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2020.

  Honda CRF1100X mới đã được kênh truyền thông Nhật Bản Young Machine hé lộ về hình ảnh thiết kế mới. Ngoài ra, họ còn cho biết mẫu xe này sẽ được phát triển dựa trên động cơ Africa Twin và hộp số DCT, nhưng sẽ tập trung vào mục đích sử dụng trong thành phố và đường trường.

  Honda CRF1100X tiet lo hinh anh thiet ke moi dua tren Africa Twin
  Honda CRF1100X tiết lộ hình ảnh thiết kế mới dựa trên Africa Twin.

  Honda CRF1100X tiet lo hinh anh thiet ke moi dua tren Africa Twin - 2
  Như chúng ta đều biết Honda Africa Twin là dòng mô tô Adventure, tập trung vào sử dụng ở nhiều dạng địa hình. Nhưng với ý tưởng của Honda CRF1100X mới sẽ được hướng đến việc sử dụng trong đô thị nhiều hơn.

  Ngoài ra, thiết kế của nó còn có thể chạy ở dạng địa hình rừng rú, sỏi đá ở mức độ nào đó. Bằng cách thiết lập hệ thống treo và khoảng gầm được nâng lên tương đối cao.

  Honda CRF1100X tiet lo hinh anh thiet ke moi dua tren Africa Twin - 3

  Từ hình ảnh thiết kế mà chúng ta thấy, có thể thấy CRF1100X mới sẽ sử dụng khung sườn bằng thép của Africa Twin. Kết hợp với khung phụ bằng nhôm. Xe được trang bị bánh xe hợp kim 17 inch trước và sau, được truyền thông Nhật bản kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa so với hình ảnh hiện nay.

  Honda CRF1100X tiet lo hinh anh thiet ke moi dua tren Africa Twin - 4

  Một yếu tố nữa là Honda CRF1100X có thể sẽ sử dụng động cơ tương tự như Africa Twin, bao gồm cả hộp số DCT, nhưng các tính năng sẽ có những sửa đổi cho phù hợp. Giá bán chắc chắn phải rẻ hơn Africa Twin ở một mức độ nào đó.

  Tức nhiên, những thông tin trên chỉ là sự tổng hợp từ phía truyền thông Nhật Bản, nhà sản xuất xe Honda vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về vấn đề này. Nếu có thêm thông tin gì mới về mẫu CRF1100X này mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.

  Nguồn: young-machine
  2banh
  2banh.vn