1. Biker bán chuyên

  Honda Click độ hết bài với dàn độ chơi đắt xắt ra miềng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2021.

  Bài viết Click độ này hứa hẹn sẽ tạo cho các bạn cảm giác thích thú tột độ khi được chiêm ngưỡng một chiếc Honda Click mang trên mình vô số món đồ chơi đắt đỏ. Những món đồ chơi này cũng là những món đồ chơi được hàng trăm ngàn anh em chơi xe mơ ước, mong một ngày chúng sẽ xuất hiện trên chiếc xe của mình.

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng
  Honda Click độ sở hữu vẻ đẹp kiểu sa sau cuộc đại trùng tu

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 2

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 3
  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 4
  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 5
  Đối với những anh em theo đuổi và yêu thích những trường phái tay ga 1 đĩa như Click độ thì họ luôn luôn dành tình cảm đặc biệt cho cặp đôi cùm côn Domino TWM và cùm thắng Brembo RCS. Hai món đồ chơi đem lại khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác cho cả bánh trước lẫn bánh sau.

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 6
  Để tăng sự nổi bật cho dàn tay lái đen tuyền của mình, chủ nhân đã thay đổi cùm ga nguyên bản thành cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng. Một món đồ chơi đem tới cho người sử dụng nước đề pa bốc hơn bằng cách rút ngắn hành trình ga.

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 7
  Chiếc đồng hồ hiện đại và thể thao trên xe vốn được Koso sản xuất cho những mẫu xe Click 125Vario 125/150 sản xuất trước năm 2018. Theo mình tham khảo được thì nó có giá lên đến khoảng 5 triệu đồng, một mức giá 'đáng đồng tiền bát gạo' khi chiếc đồng hồ này sở hữu lối hiển thị thu hút hơn rất nhiều so với đồng hồ nguyên bản.

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 8
  Nhiều chi tiết nhựa nhám ở lường giữa đã trải qua một công đoạn xử lý nhỏ để có thể gắn được cây trợ lực cổ Ohlins đen. Ngoài tăng độ thể thao cho tổng thể thì cây trợ lực này còn đem tới sự ổn định cho chiếc Click độ khi di chuyển ở vận tốc cao.

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 9
  Sự ổn định trong quá trình vận hành còn đến từ cặp phuộc trước LCM chắc chắn, nổi tiếng với kích thước ty lớn hơn hẳn so với ty phuộc nguyên bản. Hiện dòng phuộc này đang được phân phối chính hãng ở Shop2banh.vn với mức giá 1,8 triệu đồng.


  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 10
  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 11
  Ngoài phuộc LCM thì dàn chân trước còn có sự góp mặt của heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize. Nhiệm vụ cố định chúng được giao cho cặp đôi pát nhôm CNC và lòng đĩa CNC, đặc biệt là hai chi tiết này còn được nhuộm màu để đồng nhất với heo và đĩa thắng.

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 12
  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 13
  Sự đẳng cấp của của chiếc Click độ được khẳng định qua cây phuộc Nitron R3 trị giá hơn 20 triệu đồng, dòng phuộc được xem là cao cấp nhất hiện nay. Vì mang thiết kế bình dầu dưới, nên khi gắn vào xe sẽ không cần phải cắt gọt dàn áo.

  Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 14Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 15Honda Click do het bai voi dan do choi dat xat ra mieng - 16
  Theo chủ nhân chia sẻ thì phiên bản Click độ này vẫn chưa được hoàn chỉnh, sắp tới nếu anh ấy cho ra lò phiên bản hoàn chỉnh của nó thì mình sẽ gửi gắm đến cho các bạn một cách nhanh nhất!

  Nguồn ảnh : Luân Luân Huỳnh
  2banh
  2banh.vn