1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Click độ đẹp mê hồn với dàn chân siêu đỉnh!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Click độ trong bài viết dưới đây là một dòng xe tay ga siêu đắt đỏ, được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và được bán tại nước ta với giá thành hơn 90 triệu đồng cho phiên bản động cơ 150cc. Nhưng có lẽ vị chủ nhân chịu chơi ngày hôm nay vẫn chưa hề thỏa mãn với những trang bị nguyên bản, vì vậy nên anh ấy đã tiến hành tân trang toàn bộ chiếc xe này!

  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh
  Honda Click độ đẹp mê hồn với dàn chân siêu đỉnh!
  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 2
  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 3
  Hiện tại chiếc Click độ này đang sở hữu bộ cùm thắng Brembo RCS, một dòng cùm thắng được rất nhiều anh em chơi xe biết tới với khả năng kiểm soát phanh ổn định và không kém phần chuẩn xác. Hơn nữa nó còn cung cấp cho người sử dụng khả năng chỉnh độ xa - gần của tay thắng để phù hợp với kích thước tay của họ.

  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 4
  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 5
  Bao bọc trên dưới cùm thắng hàng hiệu là một cặp ống ga Titan sặc sỡ, được câu ra từ cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Tuy có khả năng rút ngắn hành trình dây ga và mang trên mình vẻ đẹp tinh tế nhưng vì kích thước 'quá khổ' nếu muốn gắn nó lên chiếc Click độ thì bắt buộc phải trang bị thêm cùm đề cùng thương hiệu thì mới đủ không gian.


  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 6

  Cảm giác lái đầm chắc và ổn định chủ yếu đến từ cặp phuộc trước LCM cứng cáp, mạnh mẽ hơn phuộc zin rất nhiều theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Hiện nó đang được phân phối chính hãng ở Shop2banh.vn với mức giá 1,8 triệu tới 2,2 triệu đồng tùy phiên bản.

  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 7
  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 8
  Việc nâng cấp heo thắng Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize không chỉ làm cho dàn chân trở nên đẹp mắt hơn mà còn tăng lực thắng ở dàn chân trước đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Theo mình ước tính để gắn hoàn thiện cặp đôi heo đĩa này lên xe thì chủ nhân phải chi ra số tiền xấp xỉ 18 triệu đồng.

  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 9Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 10
  Như bao chiếc Click độ hoặc Vario độ khác, chiếc xe này cũng sở hữu cây phuộc Ohlins bình dầu trên sản xuất dành riêng cho Click/Vario. Có chiều cao y như phuộc zin, nhưng vì kết cấu bình dầu nằm trên nên khi gắn bắt buộc phải cắt gọt dàn áo để trong quá trình nhún nảy không bị cạ cấn.

  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 11

  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 12
  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 13

  Ở dàn chân của chiếc Click độ này còn đặc biệt ở chỗ có sự xuất hiện của cặp mâm King Speed CNC gắn như zin cho Click Vario mà không cần chế cháo bất cứ một chi tiết nào. Khi nhìn vào kiểu dáng của nó mình chắc chắn anh em sẽ dễ dàng nghĩ đến dòng mâm Wdrag nổi tiếng của thương hiệu Maru.

  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 14
  Bên cạnh dáng vẻ gọn gàng và thẩm mỹ, lon pô 4Road trên xe còn đem đến âm thanh uy lực và vô cùng phấn khích ở những ngưỡng tua cao. Còn ở nước ga đầu và tua thấp thì âm thanh từ lon pô này sẽ cực kì trầm ấm.

  Honda Click do dep me hon voi dan chan sieu dinh - 15
  Góc ảnh tổng thể của chiếc Vario độ...

  Nguồn ảnh : Lộc Đặng - PDC Parts
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2021