1. Biker chuyên nghiệp

  Honda chuẩn bị phát triển CB400SF hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 13 Tháng một 2020.

  Truyền thông từ nhật bản đã đăng tin mới nhất về sự phát triển của mô hình Honda CB400SF hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe Retro cổ điển nổi tiếng của Nhật Bản và được cộng đồng đam mê PKL trên thế giới ưa chuộng.

  Honda chuan bi phat trien CB400SF hoan toan moi
  Honda chuẩn bị phát triển CB400SF hoàn toàn mới.

  Honda chuan bi phat trien CB400SF hoan toan moi - 2
  Honda CB400SF được phát hành lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1992, được sản xuất tại nhà máy ở Kumamoto. Sau đó, Honda Nhật Bản tiếp tục phát hành phiên bản mới nhất của CB400 SUPER FOUR Special Limited Edition, có diện mạo rất đặc biệt với màu mới Matte Beta Silver Metallic.

  Honda chuan bi phat trien CB400SF hoan toan moi - 3

  Sức mạnh của Honda CB400SF Super Four đến từ động cơ 4 xi-lanh 399cc. Mặc dù thiết kế của xe rất đơn giản, không tập trung vào các tính năng đáng chú ý nhưng chiếc xe mang lại cảm giác lái thú vị và dễ dàng điều khiển với những ai vừa mới sử dụng. Và với phiên bản hiện tại CB400SF đã chuyển sang sử dụng đèn pha LED 4 x 4 EYES.

  Honda chuan bi phat trien CB400SF hoan toan moi - 4

  Tuy nhiên, có vẻ như các mốc thời gian của thiết kế mô hình hiện tại sắp kết thúc. Khi có tin từ một số đại lý của Honda tại Nhật Bản tiết lộ nguồn tin rằng phiên bản CB400SF hiện tại sắp ngừng sản xuất để chuẩn bị phát triển một mô hình hoàn toàn mới. Ngoại hình bên ngoài không nên khác nhiều so với diện mạo hiện tại nhưng sẽ tập trung vào việc cải tiến động cơ để thậm chí tốt hơn. Dự kiến, việc ra mắt chính thức sẽ diễn ra rất sớm vào cuối năm 2021 và được bán vào năm 2022.
  Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký