1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Chaly ở Japan sẽ trông ra sao khi mặc full đồ chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2019.

  Honda Chaly một con xe có mặt từ rất lâu đời của hãng Honda. Với thiết kế nhỏ gọn và động cơ 50 phân khối. Chiếc xe vừa được các tay chơi tại Nhật Bản dọn lại thêm phong cách hoàn toàn mới khiến nó trở nên cơ bắp hơn.

  Honda Chaly o Japan se trong ra sao khi mac full do choi
  Honda Chaly ở Japan sẽ trong ra sao khi mặc full đồ chơi

  Honda Chaly o Japan se trong ra sao khi mac full do choi - 2

  Honda Chaly o Japan se trong ra sao khi mac full do choi - 3
  Ngắm nhìn tổng thể chiếc xe nếu không nhờ vào đặc trưng phần khung sườn chắc chúng ta cũng không còn nhận ra đây là chiếc Honda Chaly 50cc bé nhỏ gọn gàng đã từng rất hot một thời ở thị trường Việt Nam. Bằng bàn tay tài hoa của mình các tay chơi ở Nhật Bản đã biến hóa chiếc xe này theo phong cách hoàn toàn mới.

  Honda Chaly o Japan se trong ra sao khi mac full do choi - 4
  Phần ghi đông trần được uốn cong kết hợp phía trên đó là cặp tay thắng bình dầu rời - cùm ga CNC bao tay kiểu và kính hậu đa dạng màu sắc tạo sự hầm hố cho dàn đầu xe, chi tiết phần dè trước cũng đã được làm lại ôm hết phần phuộc trước của chiếc xe - Đi kèm cùng với đó là chú heo dầu Frando 4pis đối xứng đầy hầm hố.

  Honda Chaly o Japan se trong ra sao khi mac full do choi - 5
  Phần giảm xóc - gắp nhôm - ống xả và gác chân cũng được dân chơi ở xứ anh đào độ chế lại để phù hợp với con mắt thẩm mỹ và mong muốn của bản thân. Chi tiết phần bánh xe sử dụng mâm bản siêu to để tạo sự cân đối cho mớ đồ chơi cực nhiều trên xe.

  Honda Chaly o Japan se trong ra sao khi mac full do choi - 6
  Mang trên mình một mớ đồ chơi cực nhiều như chủ xe không quên nâng cấp lại phần động cơ để chiếc xe có sức mạnh tốt hơn với phần bình xăng lớn hơn đi kèm cùng két nhớt làm mát .
  Hình ảnh của miyano.works
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2019