1. Biker mới

  Honda CG125 - Phương tiện ưa thích của nhóm khủng bố Taliban

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2013.

  Không phải các mẫu xe khủng về hình dáng và thương hiệu như Ducati, Agusta hay BMW, chiếc xe được nhóm khủng bố Taliban ưa chuộng là Honda CG125 với nickname "Chiến mã của chiến tranh".

  Honda CG125 Phuong tien ua thich cua nhom khung bo Taliban
  Trên tạp chí tiếng Anh Azan của những người theo đạo Hồi đã dành một trang lớn để ca tụng mẫu xe máy 125cc của Honda và gọi mẫu xe này là “Chiến mã của Chiến Tranh”. Được biết, nội dung chủ yếu của tạp chí Azan là tuyên truyền nhằm gây ấn tượng với những người theo đạo Hồi ở phương Tây.

  Honda CG125 Phuong tien ua thich cua nhom khung bo Taliban - 2
  Trong hình là hai người đàn ông đội khăn đúng chất Ả rập, vai đeo AK-47 huyền thoại cùng với súng phóng lựu chống tăng RPG-7 đang ngồi trên chiếc CG125 của Honda. Xung quanh là các mô tả về những nét nổi bật của chiếc xe nhưng song chắn động cơ có thể dùng để treo túi, chăn len có thể dùng để chứa đạn và còn có chức năng lót xuống yên xe để ngồi êm hơn. Các tay khủng bố của Taliban còn độ thêm "thiết bị đa phương tiện" là máy nghe nhạc MP3 gắn ở tay lái bên trái của xe để người lái có thể thư giãn nghe nhạc trong những chuyến đi dài.

  "Lạy Thánh Allah, người đã khiến những chiến binh Hồi giáo đánh bại đội quân Thập Tự Chinh hùng mạnh. Giờ đây, những chiến binh Hồi giáo chúng ta đã giành chiến thắng với những chiếc Honda 125 có giá 700 USD.”. Đấy là câu nói đầy tự hào của nhóm khủng bố Taliban

  Honda CG125 Phuong tien ua thich cua nhom khung bo Taliban - 3
  Honda CG125 là mẫu xe giá rẻ được sản xuất ở các nước đang phát triển
  Cũng không có gì bất ngờ khi Taliban lựa chọn mẫu CG125 bởi đây là mẫu xe có giá khá rẻ và được sản xuất từ năm 1975 cho các đất nước đang phát triển. Không biết bộ phận PR-Marketing của Honda nên vui hay nên buồn khi chất lượng những chiếc xe của họ được khẳng định tuyệt vời bời những tay khủng bố ?
  2banh
  2banh.vn