1. Biker cấp 4

  Honda CG110 anh em song sinh của Wing 100

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2013.

  Hãng sản xuất đến từ Nhật Bản vừa qua đã dành cho thị trường Nigeria một món quà khá đặc biệt, phiên bản mới của mẫu xe Honda CG110 với giá bán cực kỳ bình dân 630 USD sẽ chính thức được bán tại thị trường này trong thời gian tới.
  Honda CG110 anh em song sinh cua Wing 100
  Mẫu xe côn tay giá rẻ này sở hữu thiết kế khá giống với người anh em Honda Win 100 từng được phân phối tại thị trường Việt Nam, với cụm đèn pha hình vuông đặc trưng. Theo Honda, hãng xe này đặc biệt thiết kế mẫu xe này để dành cho thị trường Châu Phi, theo đó mẫu xe này sẽ phù hợp với điều kiện giao thông, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ở Nigeria.

  Honda CG110 sở hữu khối động cơ 110cc, phân khúc xe đang rất được ưa chuộng tại thị trường Châu phi, bên cạnh đó thiết kế đơn giản của CG110 cũng đến từ các chi tiết như chắn bùn trước mạ crôm được thiết kế theo phong cách tối giản, bình nhiên liệu phẳng, tay lái cao và gương hình tròn. Khung sườn khá đơn giản, vành nan hoa, phanh tang trống, giảm xóc trước telescopic và giảm xóc kép đằng sau. Ống xả cùng cảng vịn phía sau được thiết kế theo kiểu mới.


  Honda CG110 anh em song sinh cua Wing 100 - 2
  Honda Ace CB125.

  Ngoài ra, Honda còn công bố phiên bản nâng cấp của hai mẫu xe Ace CB125 và CB125-D , cả hai mẫu xe này đều là 2 mẫu xe côn tay đã được phân phối tại Châu Phi từ năm 2011, để làm mới hơn những sản phẩm của mình dành cho thị trường này Honda đã cho ra mẫu xe CG110. Ngoài thị trường Châu Phi, có thể Honda sẽ còn phân phối cho các thị trường tiềm năng khác của phân khúc 110cc này.
  2banh
  2banh.vn