1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR650R độ hấp dẫn với tem đấu phá cách

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2020.

  Honda CBR650R là phiên bản Sport tầm trung ra mắt cách đây không lâu và nhận được sự hưởng ứng của người hăm mộ bởi thiết kế ấn tượng hơn người tiền nhiệm CBR650F. Là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua ở phân khúc Sport 650cc hiện nay. Hôm nay hãy cùng diễn đàn 2banh.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu CBR650R độ trong diện mạo hoàn toàn mới.

  Honda CBR650R do hap dan voi tem dau pha cach
  Honda CBR650R độ hấp dẫn với tem đấu phá cách.

  Honda CBR650R do hap dan voi tem dau pha cach - 2
  Đầu tiên dễ nhận thấy mẫu CBR650R độ trong chủ đề hôm nay vẫn giữ nguyên thiết kế vốn có sẵn hiện tại. Nhưng được chủ nhân lên ý tưởng sở hữu bộ tem đấu mang biểu tượng "Con Bò" cũng gần như biệt danh của gia đình CBR hiện nay.

  Honda CBR650R do hap dan voi tem dau pha cach - 3

  Bên cạnh thiết kế tem mới bắt mắt hơn thì bản độ này cũng đã có chút sửa đổi đáng chú ý như sử dụng chụp kính CNC thay cho gương chiếu hậu tiêu chuẩn, cùm phanh Racing boy và cùm côn Racing boy được tay tay rời của Brembo.

  Honda CBR650R do hap dan voi tem dau pha cach - 4

  Nếu chú ý thì anh em có thể thấy chủ nhân còn thay đổi bộ chảng ba và tay lái dạng CNC với trọng tâm thấp hơn đem đến khả năng ngồi lái thể thao hơn, ra dáng thuần Sport hơn so với tay lái vẫn được đánh giá là khá cao của CBR650R hiện nay. Trên bình xăng được dán miếng ốp Carbon lớn nhằm tránh xây xước do tiếp xúc với vị trí người ngồi.

  Honda CBR650R do hap dan voi tem dau pha cach - 5

  Cải thiện vị trí ngồi lái thể thao hơn, mẫu CBR650R độ này còn được trang bị thêm bộ số gãy với vị trí để chân lùi về sau nhiều hơn so với tiêu chuẩn. Ngoài ra ống xả là chi tiết đáng chú ý nhất với cổ bô titanium màu xanh đậm và lon Carbon giúp cải thiện độ thẩm mỹ và âm thanh cực lôi cuốn.

  Honda CBR650R do hap dan voi tem dau pha cach - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2020