1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR600RR thế hệ mới chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2020.

  Hiện có khá nhiều thông tin từ phía truyền thông nước ngoài, dự đoán về việc Honda sẽ ra mắt mẫu CBR600RR thế hệ mới tại sự kiện MotoGP 2020 diễn ra tại Sanam Chang, Thái Lan vào tháng 10 tới đây.

  Honda CBR600RR the he moi chuan bi ra mat tai Thai Lan
  Honda CBR600RR mới sẽ ra mắt tại Sanam Chang, Thái Lan ?

  Honda CBR600RR the he moi chuan bi ra mat tai Thai Lan - 2
  Liên quan đến động cơ của Honda CBR600RR hoàn toàn mới hay được dự đoán với cái tên là CBR600RR-R, có tin tức cho rằng bản nâng cấp mới sẽ sử dụng loại 4 xi-lanh DOHC có dung tích 599 cc. Và các tính năng mới sẽ bao gồm hệ thống Finger Follower (cò mổ) sẽ hoạt động nhẹ hơn khoảng 20% so với trước đây.

  Honda CBR600RR the he moi chuan bi ra mat tai Thai Lan - 3

  Ngoài ra còn sơ hữu những tính năng như Hệ thống bướm ga điện mới, chế độ lái mới, Điều khiển mô-men xoắn có thể lựa chọn của Honda (HSTC), màn hình TFT, Smart Key, Launch Control, bao gồm cả winglet có thể được cài đặt tương tự như CBR1000RR-R hiện nay.

  Honda CBR600RR the he moi chuan bi ra mat tai Thai Lan - 4

  Và có khả năng chính Honda sẽ phát triển một khung mới để giúp trọng lượng xe nhẹ hơn trước và linh hoạt hơn. Do đó, với một chiếc Supersport như thế này trọng lượng được coi là rất quan trọng. Bởi nó là một chiếc xe để cạnh tranh trong phân khúc World Super Sport.

  Một vấn đề khác cũng được xem là khá quan trọng, rằng mô hình này sẽ sử dụng Thái Lan làm cơ sở sản xuất chính. Nếu điều này là đúng, thì các anh em biker ở nước ta có cơ hội sở hữu mẫu CBR600RR thế hệ mới này với giá bán phải chăng.

  Hãy cùng chờ đợi và hy vọng trong tháng 10 tới đây, nếu có thông tin mới, mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2020