1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR600RR-R hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối năm

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2020.

  Honda CBR600RR-R hoàn toàn mới đang được cập nhật tin tức ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt là việc Honda dự kiến sử dụng nhà máy tại Thái Lan để lên dây chuyền sản xuất mẫu xe này. Nếu điều này là đúng, thì được xem là niềm vui của không ít anh em đam mê PKL tại Việt Nam.

  Honda CBR600RRR hoan toan moi se ra mat vao cuoi nam
  Honda CBR600RR-R hoàn toàn mới sắp sửa ra mắt vào cuối năm.

  Honda CBR600RRR hoan toan moi se ra mat vao cuoi nam - 2
  Đối với động cơ của Honda CBR600RR-R hoàn toàn mới, dự kiến đây sẽ là động cơ 4 xi-lanh, DOHC, với dung tích 599cc và các truyền thông nước ngoài đã dự đoán rằng Honda sẽ bổ sung thêm Hệ thống Valve Follower Finger Follower mới nhẹ hơn khoảng 20% so với trước đây.

  Cùng với đó là khả năng nâng cấp tính năng như Hệ thống bướm ga điện tử mới và được phát triển với chế độ lái mới, Điều khiển mô-men xoắn có thể lựa chọn của Honda (HSTC), màn hình TFT, Khóa thông minh Smart Key, Launch Control, bao gồm cả hệ thống cánh gió (winglet) có thể được cài đặt ở dàn áo (fairing) phía trước tương tự như đàn anh CBR1000RR-R.

  Honda CBR600RRR hoan toan moi se ra mat vao cuoi nam - 3

  Và một vấn đề thú vị khác là có khả năng chính Honda sẽ phát triển một bộ khung mới cho CBR600RR-R, nhằm có thể đạt trọng lượng nhẹ hơn trước, mạnh mẽ và linh hoạt hơn trước.

  Bởi vì đối với một chiếc SuperSport thì trọng lượng được xem là chìa khóa quan trọng để nó cạnh tranh trong World SuperSport, vì vậy hãy tin rằng Honda sẽ trang bị đầy đủ các tính năng mới cho chiếc xe này.

  Honda CBR600RRR hoan toan moi se ra mat vao cuoi nam - 4

  Mình có theo dõi các tin tức về thời gian ra mắt của CBR600RR-R từ các nguồn tin truyền thông dự đoán rằng nó sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020, kết hợp với tin tức sẽ được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan.

  Cùng với đó, Honda dự định sử dụng một sân khấu lớn như MotoGP Thái Lan tại Sanam Chang, tỉnh Buriram để ra mắt mẫu xe này vào tháng 10 tới đây.

  Honda CBR600RRR hoan toan moi se ra mat vao cuoi nam - 5

  Nếu Honda CBR600RR-R thực sự được sản xuất tại Thái Lan theo tin tức hiện tại, thì chắc chắn giá bán của CBR600RR-R sẽ rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, đây sẽ là một tin vui với cộng đồng đam mê xe PKL tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là ở nước ta .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2020