1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR600RR 2020 sẵn sàng trở lại với nhiều thay đổi mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2019.

  Đối với người hâm mộ của Honda, không có ai không biết về chiếc xe Sportbike hạng trung CBR600RR trước đây đã từng xuất hiện trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt là cuộc đua Moto2 đã từng sử dụng động cơ này để cạnh tranh liên tục nhiều năm qua trước khi được chuyển sang động cơ từ Triumph. Mặc dù đã bị bãi bỏ dây truyền sản xuất vì chỉ đạt tiêu chuẩn Euro4, thì hôm nay giới truyền thông Nhật Bản đã nhắc đến việc hồi sinh mẫu xe này đáp ứng tiêu chuẩn Euro5 trên thị trường hiện nay, cạnh tranh với đối thủ Yamaha R6 và Kawasaki ZX-6R.

  Honda CBR600RR 2020 san sang tro lai voi nhieu thay doi manh me
  Honda CBR600RR 2020 sẵn sàng trở lại với nhiều thay đổi mạnh mẽ.
  Honda CBR600RR 2020 san sang tro lai voi nhieu thay doi manh me - 2
  Thông tin mà chúng ta biết được cập nhật trên trang web kojintekibikematome.blog.jp từ nhật bản. Có một tin tức nói về mẫu CBR600RR mới sẽ được thay đổi lớn để phù hợp với tiêu chuẩn Euro5 sắp thực thi vào năm tới. Với cải tiến động cơ (Vẫn nên dựa trên động cơ ban đầu) nhưng làm cho mã lực và mô-men xoắn trở nên tốt hơn.

  Honda CBR600RR 2020 san sang tro lai voi nhieu thay doi manh me - 3

  Tuy nhiên, về các tính năng khác nhau của CBR600RR mới, nó sẽ được nâng cấp về chế độ lái, hệ thống Traction Control và hệ thống Quick Shift mới. Bao gồm cả việc trang bị bị các hệ thống hỗ trợ điện tử mới.

  Honda CBR600RR 2020 san sang tro lai voi nhieu thay doi manh me - 4

  Tuy nhiên, nguồn tin tin rằng CBR600RR mới sẽ không phải là một thiết kế hoàn toàn mới, nhưng có thể được gọi là một thay đổi nhỏ. Vẫn dựa trên bản gốc ban đầu nhưng sẽ thay đổi thiết kế tại một số điểm. Nhưng trong vấn đề của khung có thể phải thay đổi nguyên liệu sản xuất mới giúp nó có trọng lượng nhẹ hơn trước mặc dù cấu trúc khung vẫn giống như mô hình trước đó.

  Và dự kiến sẽ được giới thiệu vào năm 2020, hãy theo dõi sự trở lại của Honda CBR600RR mới tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký