1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR thế hệ tiếp theo lộ diện bản nâng cấp công nghệ mới

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2019.

  Honda CBR250RR đang được xem là chiếc xe mô tô thể thao ở phân khúc 250cc có sức hút và luôn được đánh giá cao nhất hiện nay. Sau gần 3 năm ra mắt thị trường, hãng xe Honda cũng đã rục rịch hé lộ những công nghệ mới sẽ được trang bị trên mẫu CBR250RR thế hệ tiếp theo. Qua đó cũng cho thấy sự phát triển không ngừng của Honda nhằm hoàn thiện sản phẩm và cạnh tranh với những đối thủ khác trong cùng phân khúc như Yamaha R25 hoặc Kawasaki Ninja 250...
  Honda CBR250RR the he tiep theo lo dien ban nang cap cong nghe moi
  Honda CBR250RR thế hệ mới lộ diện bản nâng cấp công nghệ mới.
  Honda CBR250RR the he tiep theo lo dien ban nang cap cong nghe moi - 2
  Honda CBR250RR the he tiep theo lo dien ban nang cap cong nghe moi - 3
  Mới đây, truyền thông TMCBLOG từ Indonesia đã đăng lên một tin tức về bảng thiết kế mới nhất của mô hình Honda CBR250RR thế hệ tiếp theo, mặc dù thiết kế tổng thể của chiếc xe không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại. Điểm thú vị của bảng thiết kế mới này chính là hệ thống khởi động không cần chia khóa. Trước đó, Kawasaki cũng đã chuẩn bị một hệ thống điều khiển từ xa như thế này cho Ninja 250, một đối thủ thực sự của CBR250RR ở phân khúc 250cc.

  Honda CBR250RR the he tiep theo lo dien ban nang cap cong nghe moi - 4
  Đi sâu vào vấn đề mà chúng ta nói đến ở nội dung này, nếu quan sát trong bảng phác thảo trên, thì vị trí ở số 50 rõ ràng là một hệ thống thu sóng từ xa và cũng lưu ý rằng màn hình hiển thị trên xe đã có sự thay đổi, có thể sẽ liên quan đến việc hiển thị hệ thống chìa khóa thông minh ở mô hình mới. Ngoài việc được sử dụng để mở và khóa xe, cũng có thể đó là một hệ thống báo động chống trộm và có thể tìm thấy vị trí đậu xe. Ngoài sự thuận tiện mà chúng ta nói đến, việc nâng cấp hệ thống này cũng giúp tăng độ an toàn cho xe.

  Honda CBR250RR the he tiep theo lo dien ban nang cap cong nghe moi - 5
  Cùng với những tin đồn hiện tại về việc phiên bản mới của Honda CBR250RR sẽ giảm trọng lượng xuống nhẹ hơn, trang bị thêm hệ thống Slipper Clutch và hệ thống Quick Shifter, tuy nhiên về 2 hệ thống này vẫn chỉ là dự đoán. Nhưng với những gì chúng ta thấy trong bảng thiết kế trên vừa được hé lộ là hệ thống chìa khóa thông minh, đây chính là một trong những thay đổi nhỏ của CBR250RR thế hệ tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký