1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR gã khủng long đẹp trai nhất Phố biển Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2018.

  Vừa chào hàng giới PKL chưa lâu nhưng mẫu Honda CBR250RR của Nhật Bản đã để lại không ít lời khen ngợi từ giới điệu mộ, nằm trong series CBR-RR và được xem là e út trong gia đình, tuy nhiên cậu út này lại được mang thiết kế và trang bị không thua kém gì mấy các anh trai lớn, là sự lựa chọn số 1 trong phân khúc sport 300cc, giới thiệu đến đây 2banh xin gửi đến ae mê xe độ một số hình ảnh cực chất của mẫu CBR250RR được mệnh danh là đẹp trai nhất phố biển Vũng Tàu.

  Honda CBR250RR ga khung long dep trai nhat Pho bien Vung Tau
  Honda CBR250RR gã khủng long đẹp trai nhất Phố biển Vũng Tàu.
  Honda CBR250RR ga khung long dep trai nhat Pho bien Vung Tau - 2
  Honda CBR250RR ga khung long dep trai nhat Pho bien Vung Tau - 3
  CBR250RR mang thiết kế sâu lắng và biết chiều lòng các tay chơi khó tính khi khoác lên bộ facelift khá bắt mắt với chuỗi đèn LED và dãi demi khá ấn tượng, nhằm khai thác triệt để vẻ đẹp đó, bản độ nhắc đến còn được trang bị body kit Carbon, kính chắn gió Zero Gravity.

  Honda CBR250RR ga khung long dep trai nhat Pho bien Vung Tau - 4
  Mang thiết kế thuần Sport nên CBR250RR sở hữu cụm ghi-đông khá thấp khiến người lái chồm về trước khá nhiều, để kìm cương sức mạnh của chú khủng long con này, người chơi đã trang bị thêm bộ trợ lực Ohlins gắn ngay trung tâm tay lái.

  Honda CBR250RR ga khung long dep trai nhat Pho bien Vung Tau - 5
  Hệ thống phanh chủ lực được tăng cường khả năng kiểm soát với cụm trang bị phanh Brembo RCS đi kèm cốc bình dầu CNC RAcing và ốc gió Stahlbus, ngoài ra tay lái còn được bảo vệ bởi trang bị bởi càng bảo vệ CNC khá chắc chắn.

  Honda CBR250RR ga khung long dep trai nhat Pho bien Vung Tau - 6
  GIúp giảm áp lực cho tay bóp côn của người lái, chủ xe đã thay đổi cùm côn dây Gale Speed với chức năng tăng chỉnh đem lại cảm giác thoải mái nhất.

  Honda CBR250RR ga khung long dep trai nhat Pho bien Vung Tau - 7
  Cuối cùng bản độ còn được trang bị hệ thống phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng, đem lại âm thanh kích thích cho khối động cơ 2xy-lanh khiêm tốn là bộ ống xả Over Racing titanium slip-on.
  Ảnh: Ngọc Tòn
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dàn đồ chơi trên xe nhìn đẹp dữ
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Chưa thấy chiếc thứ 2 ở VN độ nhỉ