1. Moderator

  Honda CBR250RR độ khác thường với phong cách Deadpool

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2019.

  Dựa theo series phim Mavel nổi tiếng nói về siêu anh hùng DeadPool hiện nay, một Biker nước bạn đã lên ý tưởng thực hiện độ lên dàn áo của mẫu Honda CBR250RR hiện đang là cái tên khá Hot trong phân khúc 250cc ngay lúc này.

  Honda CBR250RR do khac thuong voi phong cach Deadpool
  Honda CBR250RR độ khác thường với phong cách Deadpool.
  Honda CBR250RR do khac thuong voi phong cach Deadpool - 2
  Honda CBR250RR do khac thuong voi phong cach Deadpool - 3
  Với thiết kế được tạo hình khá cứng cáp và không kém phần thể thao, mẫu CBR250RR được thay đổi diện mạo nổi bật hơn với gam màu đỏ đen làm chủ đạo, hình dáng được nhấn mạnh họa tiết đôi mắt đặc trưng của nhân vật siêu anh hùng DeadPool nổi tiếng ở rạp chiếu phim toàn thế giới.

  Honda CBR250RR do khac thuong voi phong cach Deadpool - 4
  Phần đầu xe được xem là chi tiết hấp dẫn nhất với đôi mắt to được nhấn mạnh ở phần mặt nạ xe, xung quanh là sự xuất hiện của trang bị ốp đồ chơi Carbon tạo sự hung dữ cần thiết cho mẫu xe độ này, ngoài ra nó còn được tăng cường tay thắng đồ chơi CNC, càng bảo vệ tay lái Lightech.

  Honda CBR250RR do khac thuong voi phong cach Deadpool - 5
  Hiện diện ở khắp các chi tiết trên cơ thể chiếc xe được mê hoặc với việc ốp Carbon fiber, hiện đang là một trong những gói phụ kiện nâng cấp cho xế iu của các biker hiện nay.

  Honda CBR250RR do khac thuong voi phong cach Deadpool - 6

  Honda CBR250RR do khac thuong voi phong cach Deadpool - 7
  Cải thiện hành trình sang số và phanh chân trở nên nhẹ và lưu loát hơn, bản độ được chủ nhân thay cho bộ số gãy đơn CNC hàng cao cấp.

  Honda CBR250RR do khac thuong voi phong cach Deadpool - 8
  Hoàn thiện tác phẩm với bộ ống xả độ vắt chéo được nẹp thông qua pát treo bắt trực tiếp vào sườn xe, tháo bỏ vị trí để chân sau, chắn bùn tăng sự hầm hố và nét thể thao hơn cho chiếc xe. Hiện Honda CBR250RR 2019 tại Việt Nam có giá tầm 180 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn