1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR độ hoàn hảo với dàn chân 1 gắp của những 'anh lớn'

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2019.

  Honda CBR250RR tuy vừa mới trình làng không lâu nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ chính các tay chơi mê PKL, đặc biệt là các Newbie mới tập chơi và cụ thể hơn trong bài viết hôm nay với sự say mê nồng nhiệt mẫu xe này, người chủ nhân đã hoán đổi thân xác mới mẻ hoàn toàn và dàn chân từ những gã Ferrary 2 bánh đến từ Ý, đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới về chú "khủng long con" trong làng PKL.

  Honda CBR250RR do hoan hao voi dan chan 1 gap cua nhung anh lon
  Honda CBR250RR độ phiên bản trắng ngọc trinh.
  Honda CBR250RR do hoan hao voi dan chan 1 gap cua nhung anh lon - 2
  CBR250RR sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt, với cấu hình thiết kế mang âm hưởng của người anh CBR1000RR Fireblade hiện nay, tuy nhiên chưa dừng tại đó, với những thay đổi ở bài viết hôm nay khiến nó tưởng chừng như đã sánh ngang với các anh đại 1000 phân khối vì dàn chân vô cùng đồ sộ.

  Honda CBR250RR do hoan hao voi dan chan 1 gap cua nhung anh lon - 3
  Thay đổi đầu tiên đó là ngoại hình trở nên sáng sủa hơn với tone màu trắng tinh khôi, đi kèm với body nóng bỏng là bộ Bodykit Carbon chảy dọc theo lườn cơ thể, ngay ở vị trí tay lái là hệ thống cùm phanh Brembo Corsa Corta, chảng ba lái CNC tùy chỉnh, bao tay Baracuda hàng hiệu, cốc bình dầu Rizoma Next.

  Honda CBR250RR do hoan hao voi dan chan 1 gap cua nhung anh lon - 4
  Tiếp đến đó là sự mong đợi của không ít anh em mê xe độ, dàn chân được thửa từ người anh lớn Ducati 1098S, kể cả gắp đơn ở sau, trong khi phía trước lại sử dụng hệ thống treo Ohlins cao cấp, hệ thống phanh trước được nâng lên 2 phanh kép Brembo M4 cải tiến hiệu suất phanh đáng kể, trong khi phanh sau sử dụng Brembo 2pis đối xứng từ Ducati.

  Honda CBR250RR do hoan hao voi dan chan 1 gap cua nhung anh lon - 5

  Honda CBR250RR do hoan hao voi dan chan 1 gap cua nhung anh lon - 6
  Phù hợp với kích thước bề thế cũng như trọng lượng tăng đáng kể, bản độ được nâng cao hiệu suất động cơ và cải tiến hệ thống ống xả Akrapovic để cân bằng sức mạnh và trọng lượng xe.

  Honda CBR250RR do hoan hao voi dan chan 1 gap cua nhung anh lon - 7

  Giá xe Honda CBR250RR lăn bánh tại Việt Nam gần 180 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn