1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR độ full body Carbon đẹp đến ngỡ ngàng

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2019.

  Honda CBR250RR hiện đang là mẫu Sportbike tầm trung 300cc HOT nhất thị trường PKL hiện nay, được nhắc đến với danh hiệu "khủng long con". Được nhiều bạn trẻ yêu mới đặc biệt là thị trường Indonesia - nơi nó được sinh ra, và trong bài viết hôm nay là chia sẽ bản độ của một Biker Indo với xế cưng độ full body Carbon vô cùng hấp dẫn.

  Honda CBR250RR do full body Carbon dep den ngo ngang
  Honda CBR250RR độ full body Carbon đẹp đến ngỡ ngàng.
  Honda CBR250RR do full body Carbon dep den ngo ngang - 2
  Honda CBR250RR do full body Carbon dep den ngo ngang - 3
  Đầu tiên dựa trên thiết kế được đánh giá là khá hoàn hảo về mọi mặt, nhưng dành cho chiếc xe của mình điểm nổi bật và dấu ấn riêng so với phiên bản tiêu chuẩn hiện nay, chủ xe đã đầu tư bộ cánh mới được ngụy tạo thêm từ các chi tiết carbon như chắn bùn trước, bộ cánh gió 2 bên,... tăng thêm kích cỡ cho chiếc xe và độ hầm hố.

  Honda CBR250RR do full body Carbon dep den ngo ngang - 4
  Ngoài thiết kế cơ thể mới ra thì bản độ CBR250RR trong bài viết còn được thừa hưởng khá nhiều chi tiết đồ chơi cao cấp như cùm phanh Accossato, cùm côn dây Accossato, hệ thống phanh đĩa ở trước được chuyên sang dạng đĩa đôi và neo giữ bởi cặp phanh Accossato màu đỏ khá ấn tượng, dàn chân trở nên sáng bóng và thể thao hơn nhờ vào bộ mâm CNC mang thiết kế dạng chữ Y.

  Honda CBR250RR do full body Carbon dep den ngo ngang - 5

  Honda CBR250RR do full body Carbon dep den ngo ngang - 6
  Nâng cao hiệu suất âm thanh cũng như động cơ, bản độ được nâng cấp hệ thống ống xả Akrapovic Carbon được bắt trực tiếp bên hông xe, hệ thống gắp sau cũng được nâng thiết kế hầm hố hơn từ mẫu PKl khác, đem đến một cái nhìn hoàn toàn khác biệt và ấn tượng dành cho bản độ trong bài viết hôm nay.

  Honda CBR250RR do full body Carbon dep den ngo ngang - 7

  Honda CBR250RR do full body Carbon dep den ngo ngang - 8
  Hiện tại giá xe Honda CBR250RR 2019 tại Việt Nam lăn bánh ở mức 180 triệu VND. Là sự lựa chọn của không ít Biker hiện nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2019