1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR độ độc nhất vô nhị với dàn chân gắp đơn Special

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2019.

  Honda CBR250RR được đánh giá là bậc em út trong họ CBR-RR, tuy nhiên thừa hưởng thiết kế độc đoán cùng dàn trang bị không thua kém bất cứ đối thủ nào cùng phân khúc, là sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến Sportbike 300-400cc. Được các tay chơi xe độ tôn sùng với tên gọi "khủng long con", càng trở nên lạ lùng và hấp dẫn hơn khi được lên ý tưởng và thực hiện dưới những thay đổi bậc nhất.

  Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special
  Honda CBR250RR độ độc nhất vô nhị với dàn chân gắp đơn Special.
  Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special - 2
  Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special - 3
  Đầu tiên xin được nhắc đến đó chính là thay đổi cục bộ với dàn áo full Carbon fiber bao phủ từ đầu đến đít đem lại thân hình rắn chắc và độc lạ cho bản độ này, tiếp theo đó là dàn gắp đơn BMS được độ lại tăng sự hầm hố cho vóc dáng vốn có của CBR250RR độ, đi theo nó là bộ mâm CNC thiết kế đa chấu lạ mắt, dàn chân trước được thay đổi toàn diện từ đàn anh Honda CBR600, bộ phanh trước Tokico, phanh sau Brembo đối xứng.

  Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special - 4
  Việc thay đổi từ gắp đôi sang gắp đơn bên cạnh độ thẩm mỹ mang lại nó còn tạo sự hầm hố, độ ổn định cao hơn khi vào cua đối với dòng PKL, nhưng chi phí khá cao nên chỉ thường xuất hiện ở những mẫu Superbike đắt tiền.

  Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special - 5
  Phần đuôi được thay đổi thon gọn hơn khi tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn để phần mông nhô cao nhằm phù hợp với đơn vị gắp đơn quá dài.

  Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special - 6
  Nâng cao hiệu suất động cơ và tạo âm thanh uy lực cho khối động cơ 2 xi-lanh khiêm tốn, mẫu CBR250RR độ trong bài viết được trang bị ống xả kép Custom, ngoài ra thay đổi vị trí người điều khiển trở nên thể thao hơn khi sử dụng bộ số gãy Katsumoto.

  Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special - 7

  Giá CBR250RR 2018 tại thị trường Việt Nam sau khi lăn bánh là 180 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn
 2. nambiker91

  nambiker91 Biker cấp 2

  Gắp đơn mà bảo vào cua ổn định cao khi vào cua thì tôi cũng đến ạ ông chủ thớt. Ông có biết motor GP nó toàn gắp đôi ko ông? Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don SpecialHonda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special - 2Honda CBR250RR do doc nhat vo nhi voi dan chan gap don Special - 3