1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR độ cực khủng với thân hình Carbon

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2018.

  Honda CBR250RR vốn là dòng Sportbike nhỏ nhất trong gia đình CBR, tuy nhiên được thừa hưởng khá nhiều tinh túy từ thiết kế của các anh lớn, cho nên nó khá được ưa chuộng ở phân khúc 400cc trở lại đây, dựa trên thân hình cơ bắp và góc cạnh vốn có, chủ nhân chiếc xe đã tùy chỉnh theo phong cách Superbike với thân hình Carbon full body kết hợp dàn option đình đám, đem lại vẻ đẹp gần như hoàn mỹ cho chiếc xe này.

  Honda CBR250RR do cuc khung voi than hinh Carbon
  Honda CBR250RR độ cực khủng với thân hình Carbon.
  Honda CBR250RR do cuc khung voi than hinh Carbon - 2


  Honda CBR250RR do cuc khung voi than hinh Carbon - 3
  Về tổng thiết kế CBR2500RR được ví như khủng long bạo chúa...thời còn nhỏ. với đôi đèn LED kép sắc cạnh đi kèm bộ ngàm bén lạnh khiến nó trông thật dữ dằn ở cái nhìn đối diện, điều đặc biệt mà chúng ta muốn nói đến ở chiếc xe này là toàn thân xe được sử dụng bộ cánh Full carbon body kit Layz Moto khá ăn nhập với dàn đồ chơi đi kèm.

  Honda CBR250RR do cuc khung voi than hinh Carbon - 4
  Cụ thể như hệ thống tay lái sử dụng cùm phanh Brembo RCS, cùm côn dây Gale Speed, trợ lực tay lái Ohlins, bình dầu CNC Racing Italy, càng bảo vệ tay thắng Rizoma.

  Honda CBR250RR do cuc khung voi than hinh Carbon - 5
  Dàn chân không kém cạnh với bộ mâm Marchesini nan chữ Y đi kèm phanh Brembo làm chuẩn khiến nó không thua kém gì các anh lớn hiện nay.

  Honda CBR250RR do cuc khung voi than hinh Carbon - 6
  Nâng cao tần suất động cơ và thêm phần sống động cho khối động cơ 2 xi-lanh là bộ ống xả Scorpion được cấu tạo từ thân titanium và bề ngoài sợi Carbon.

  Honda CBR250RR do cuc khung voi than hinh Carbon - 7
  Một bản độ hoàn mỹ của CBR250RR.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2018