1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR độ cực chất với dàn trang bị hấp dẫn

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2020.

  Honda CBR250RR là mẫu Sport hạng trung đang làm mưa làm gió tại thị trường Đông Nam Á ở phân khúc 250-300cc hiện nay. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế táo bạo của đàn anh CBR1000RR FireBlade và trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại cho một chiếc Sport tiêu chuẩn đã khiến mẫu xe này say đắm hàng triệu trái tim anh em đam mê PKL hiện nay.

  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan
  Honda CBR250RR độ cực chất với tông màu đặc biệt.
  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 2
  Dễ nhận thấy mẫu Honda CBR250RR khá được nhiều bạn trẻ chú ý hiện nay khi vừa tham gia cộng đồng PKL bởi tính năng dễ sử dụng và chiều cao cân đối với vóc dáng người Châu Á, đặc biết nhất là giá thành cạnh tranh dễ tiếp nhận.

  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 3
  Và thay đổi tiêu biểu cho chiếc CBR250RR độ trong chủ đề hôm nay đó chính là màu xám nhám kết hợp chi tiết màu cam và bộ mâm cam Repsol đặc trưng của đội đua Honda. Bên cạnh đó là một số nâng cấp ở bộ phận tay lái như cùm phanh chủ lực Accossato made in Italia, cốc bình dầu Lightech, càng bảo vệ tay lái Lightech.

  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 4
  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 5

  Trong khi hiệu suất phanh bên dưới dàn chân đã được tăng cường bởi cặp đôi phanh trước loại Brembo 4pis, phanh sau Brembo 2pis đối xứng. Cả 2 được kết hợp thông qua pát nhôm CNC gia công tinh tế và chuẩn xác như zin, không gây khó khăn trong việc lắp đặt với hệ thống treo trước và gắp sau. Ngoài ra còn có những bổ sung như ốp nồi GB Racing, chống đổ R&G, bộ để chân Katsumoto.

  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 6
  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 7

  Bộ phận đuôi đèn xe cũng sử dụng loại đèn đồ chơi tích hợp đèn tín hiệu, tháo bỏ chắn bùn và đèn tín hiệu tiêu chuẩn ra giúp phần mông thon gọn và thể thao hơn. Cuối cùng đó là trang bị phuộc giảm shock sau loại RPM với chức năng tăng chỉnh kèm với bình dầu rời cho độ thẩm mỹ cao, ống xả sử dụng loại Arrow khá to và hầm hố làm tăng sự kích thích cho khối động cơ 2 xi-lanh nguyên bản.

  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 8
  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 9
  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 10
  Honda CBR250RR do cuc chat voi dan trang bi hap dan - 11
  2banh
  2banh.vn