1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR độ choáng ngợp với dàn chân hiệu năng cao

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2019.

  Honda CBR250RR sở hữu thân hình thể thao, hầm hố và sắc nét không hề kém cạnh những đàn anh 1.000cc hiện nay, đang được xem là mẫu xe 250cc được ưa chuộng nhất hiện nay. Đến với sở hữu của một biker Thái Lan, mẫu CBR250RR được độ lại theo cảm hứng cá nhân và lấy ý tưởng từ những đàn anh Superbike hiện đại ngày nay.

  Honda CBR250RR do choang ngop voi dan chan hieu nang cao
  Honda CBR250RR độ choáng ngợp với dàn chân hiệu năng.
  Honda CBR250RR do choang ngop voi dan chan hieu nang cao - 2

  Honda CBR250RR do choang ngop voi dan chan hieu nang cao - 3

  Dựa trên diện mạo được đánh giá là đẹp nhất nhì hiện nay ở phân khúc dưới 300 phân khối, mẫu Honda CBR250RR trong bài viết được thay đổi màu sắc mới với họa tiết tem đấu mang chủ đề Zero, lấy chủ đạo là màu xám đỏ khá hài hòa với dàn phụ tùng đồ chơi hiện có.

  Honda CBR250RR do choang ngop voi dan chan hieu nang cao - 4
  Honda CBR250RR do choang ngop voi dan chan hieu nang cao - 5

  Điểm đáng chú ý ở dàn áo tem đấu này chính là việc sử dụng hoàn toàn từ sợi Carbon với trọng lượng nhẹ và độ cứng cao, kết hợp sâu sắc với bộ áo này chính là gói phụ kiện bodykit Carbon từ thương hiệu KABON bao phủ thân xe từ đầu đến đuôi, tạo nên một tổng thể gần như hoàn hảo nhất.

  Honda CBR250RR do choang ngop voi dan chan hieu nang cao - 6
  Honda CBR250RR do choang ngop voi dan chan hieu nang cao - 7

  Hỗ trợ tối ưu khả năng kiểm soát của chiếc xe với hàng loạt trang bị cao cấp như cùm phanh Brembo Corsa Corta thế hệ mới nhất kết hợp với phanh trước Brembo 4pis Classic, trong khi hệ thống phanh sau được sử dụng cụm Brembo 2pis đối xứng logo lớn đang phổ biến hiện nay, việc sử dụng được chúng cần thông qua bộ pass nhôm CNC nguyên khối được tính toán và đo đạc kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm mang đến độ chính xác cao nhất.

  Honda CBR250RR do choang ngop voi dan chan hieu nang cao - 8

  Hoàn thiện tác phẩm độ này là bộ mâm O.Z Racing đắt tiền được lựa chọn giúp cân bằng trọng lượng xe và độ thẫm mỹ cao, ngoài ra bổ sung hiệu suất cho khối động cơ 2 xi-lanh 250cc là bộ ống xả Akrapovic Carbon kết hợp cổ bô Titanium với màu sắc nổi bật.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2019