1. Biker tích cực

  Honda CBR1000RR siêu ngầu cùng Valentino Rossi

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2014.

  Siêu xe môtô dòng sportbike Honda CBR1000RR đã được chủ xe vẽ Airbrush theo thần tượng của mình là hình hình ảnh tay đua nổi tiếng người Italy Valentino Rossi với số xe 46 quen thuộc. Mà ngẫm nghỉ sao anh ta không sơn lên chiếc Yamaha R1 phải hay hơn không Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi

  Valentino Rossi dường như là tay đua môtô nổi tiếng nhất mọi thời đại, không chỉ bởi bộ sưu tập những giải thưởng mà anh chàng người Italy giành được, mà còn bởi tính cách thú vị, những câu chuyện bên lề, sự say mê, đời sống không scandal. Rossi được người ta nhắc tới như một ngôi sao điện ảnh.

  Trong khi nhiều người hâm mộ cố gắng xin chữ ký, vào đường đua để chứng kiến Rossi chạy xe dưới ánh nắng mặt trời hay những trận mưa xối xả thì nhiều người lại chọn cách khác, đó là độ chiếc xe của mình sao cho gần gũi nhất với Valentino Rossi.

  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 2
  CBR1000RR phong cách Valentino Rossi.
  "Rossi là một trong những tay đua tuyệt vời nhất từ xưa tới nay, không chỉ bởi tài năng mà còn ở cách anh ấy dành tình cảm cho người hâm mộ", Quinton Stansfield, chủ nhân chiếc CBR1000RR độ phong cách Rossi cho biết. "Từ quan điểm nghệ thuật, màu sắc và thẩm mỹ luôn mang tới thấu hiểu tích cực, và Rossi nhận biết rõ điều này với cách trang trí xe, bộ đồ bảo hộ đầy nghệ thuật".

  Sau khi chứng kiến một người vẽ air brush cho xe trên một chương trình truyền hình, Stansfield quyết định tự vẽ cho chiếc xe của mình giàn áo mới để tôn vinh thần tượng. Lần đầu tiên, anh chàng thất bại bởi tác phẩm hoàn thành "thật khủng khiếp", theo lời Stansfield kể lại.

  Sau lần làm lại, mọi chuyện đã suôn sẻ hơn. Hình ảnh Rossi qua nhiều giai đoạn được tái hiện trên thân xe CBR1000RR, số xe đua 46 quen thuộc, biệt danh "The Doctor" tất nhiên không thể thiếu.

  Bên cạnh việc vẽ Airbrush, chiếc superbike của Honda còn được trang bị thêm nhiều đồ chơi như ống xả Yoshimura R77, lọc gió K&N, đèn hậu dạng LED, lốp xe thể thao của Avon Viper...

  Một số hình ảnh của Honda CBR1000RR Valentino Rossi:

  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 3
  Số 46 cùng gương mặt thần tượng Valentino Rossi.

  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 4
  Họa tiết trên dàn áo cực ngầu và rất phong cách

  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 5
  Đèn hậu được độ lại với dạng LED

  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 6
  Ống xả Yoshimura R77

  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 7
  Một vài chi tiết được ốp fiber carbon

  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 8
  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 9
  Biệt danh "The Doctor" là không thể thiếu
  Honda CBR1000RR sieu ngau cung Valentino Rossi - 10
  Valentino Rossi
  Ảnh: superstreetbike
  Theo Vnexpress
  2banh
  2banh.vn
 2. Wave_air

  Wave_air Biker cấp 4

  Nước ngoài vẽ Airbrush đẹp quá , VN thua xa