1. Biker cấp 4

  Honda CBR1000RR Repsol độ nhẹ nhưng đủ chất đẳng cấp.

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2016.

  Được đánh giá là đại diện cho dòng superbike thực thụ của hãng xe Nhật Bản, cân bằng giữa sức mạnh động cơ và khả năng điều khiển cùng với thiết kế thể thao và hầm hố, Honda CBR1000RR là mẫu xe đáng để sở hữu với các tín đồ đam mê xe PKL hiện nay. Và sau khi qua bàn tay của thợ độ tại VN , con bò rừng này càng trở nên thật chất chơi và đẳng cấp hơn với một loạt đồ chơi hàng hiệu.

  Honda CBR1000RR Repsol do nhe nhung du chat dang cap
  Honda CBR1000RR phiên bản Repsol nổi bật cùng loạt đồ chơi đắt giá như nâng cấp cho cụm phanh trước với cặp heo Brembo M4 và đĩa Braking hàng hiệu, cặp phuộc được bọc lại chắc chắn hơn với bọc phuộc Keirga.

  Honda CBR1000RR Repsol do nhe nhung du chat dang cap - 2
  Dàn ghi đông nổi bật với loạt đồ chơi hàng hiệu như tay thắng Brembo Billet , cùm côn CRG GP, bình dầu Rizoma Next , trợ lực Ohlins cứng cáp.

  Honda CBR1000RR Repsol do nhe nhung du chat dang cap - 3
  Xe trang bị bộ số gãy LighTech sắc sảo đến từ Ý kết hợp cùng dàn ốc Titanium Grade 5 nổi bật.

  Honda CBR1000RR Repsol do nhe nhung du chat dang cap - 4
  Cụm phanh sau cùng heo Brembo Billet quay ngược và đĩa Galfer, những món đồ chơi này đem lại tính thẩm mỹ cao cho chiếc xế, càng tăng thêm độ nét thể thao và nâng tầm giá trị con xe hơn.

  Honda CBR1000RR Repsol do nhe nhung du chat dang cap - 5
  Uy lực cùng chiếc xế với cây pô SC Project Titanium.
  Sở hữu khối động cơ 1000cc đầy sức mạnh, 4 thì, DOHC, với hệ thống phun xăng DSFI (Dual Stage Fuel Injection), làm mát bằng chất lỏng, hộp số 6 cấp. Công suất tối đa 175 mã lực tại 12.000 vòng/phút, momen xoắn 84 lb –ft tại 8500 vòng/phút, tốc độ tối đa có thể đạt được vào khoảng 190 dặm/giờ.​
  Ảnh : Taboo Shop
  2banh
  2banh.vn