1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR1000RR-R SP giành giải thưởng 'Xe mô tô thiết kế đẹp nhất'

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 31 Tháng ba 2020.

  Honda CBR1000RR-R SP ngay khi vừa ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ vào đặc điểm kỹ thuật của một chiếc Superbike hiệu suất cao và thiết kế mới nhất hiện nay. Những điều này đã giúp cho CBR1000RR-R SP giành được giải thưởng "Xe mô tô thiết kế đẹp nhất" tại sự kiện Red Dot 2020 vừa qua.

  Honda CBR1000RRR SP gianh giai thuong Xe mo to thiet ke dep nhat
  Honda CBR1000RR-R SP giành giải thưởng "Xe mô tô thiết kế đẹp nhất" tại Red Dot 2020.

  Honda CBR1000RRR SP gianh giai thuong Xe mo to thiet ke dep nhat - 2
  Đối với giải thưởng này, nó được coi là món quà hết sức quan trọng dành cho đội ngũ thiết kế và phát triển của CBR1000RR-S SP. Nổi bật với thân hình nhỏ và bộ cánh (fairing) vô cùng hiếu chiến, giúp chiếc xe có hệ số cản gió chỉ ở mức 0.27, được coi là một trong số các Superbike tốt nhất phân khúc hiện nay.

  Kết hợp với bộ cánh gió Winglets được phát triển dựa trên công nghệ từ đường đua MotoGP hiện nay, giúp chiếc xe hoạt động ổn định hơn, phù hợp với hiệu suất động cơ mạnh mẽ nhất của thế hệ CBR1000RR mà Honda từng sản xuất.

  Honda CBR1000RRR SP gianh giai thuong Xe mo to thiet ke dep nhat - 3
  Honda CBR1000RRR SP gianh giai thuong Xe mo to thiet ke dep nhat - 4

  Trong khi đó bộ fairing ở sau cũng được thiết kế thanh mảnh hơn, phù hợp hơn với thiết kế hầm hố của xe. Toàn bộ thiết kế mới của CBR1000RR-R SP được thực hiện bởi nhóm Honda Racing Corporation. Ngoài ra, phần màu sơn gây ấn tượng với 3 màu đỏ, xanh, trắng đặc trưng của của Honda từ thời xa xưa.

  Honda CBR1000RRR SP gianh giai thuong Xe mo to thiet ke dep nhat - 5
  Honda CBR1000RRR SP gianh giai thuong Xe mo to thiet ke dep nhat - 6

  Satoshi Kanawa, Tổng giám đốc thiết kế xe máy của Honda cho biết:" Honda CBR1000RR-R SP được tạo ra để chiến thắng tất cả các chiếc xe đua khác. Từ các câu lạc bộ đến các cuộc thi quốc tế, thiết kế và phong cách của nó thể hiện cho sự cầu toàn về mặt tốc độ, hiệu suất, khí động học. Và chúng tôi rất vinh dự vì được nhận giải thưởng này".

  Honda CBR1000RRR SP gianh giai thuong Xe mo to thiet ke dep nhat - 7

  Theo tìm hiểu thì mình được biết Giải thưởng Red Dot được thành lập từ năm 1995. Kể từ đó, giải thưởng này được coi là giải thưởng thiết kế sản phẩm quan trọng được công nhận từ các nhà thiết kế và sản xuất trên toàn thế giới.
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Satoshi Kanawa, Tổng giám đốc thiết kế xe máy của Honda cho biết:" Honda CBR1000RR-R SP được tạo ra để chiến thắng tất cả các chiếc xe đua khác ! hjhj.... Tao cười ỉa , chiếc superbike yếu nhớt !
Đăng ký kênh
Đăng ký