1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR1000RR mới được tiết lộ hệ thống 'Winglets điện' tùy chỉnh tự động

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng chín 2019.

  Có thể nói rằng đây là thời điểm mà thế hệ tiếp theo của mẫu Honda CBR1000RR được nhắc đến nhiều nhất từ trước đến nay. Hiện tại đã có không ít bảng thiết kế mới được hé lộ nhằm nhấn mạnh sự xuất hiện của mẫu xe này vào cuối năm nay. Mới đây, một bảng thiết kế mới của mẫu CBR1000RR thế hệ mới lại tiếp tục được hé lộ nói về hệ thống Winglets điện được tùy chỉnh tự động. Đây được xem là trang bị khá mới mẻ và ấn tượng dành cho mô hình này và chưa từng áp dụng cho bất cứ chiếc xe nào từ trước đến nay.

  Honda CBR1000RR moi duoc tiet lo he thong Winglets dien tuy chinh tu dong
  Honda CBR1000R mới được tiết lộ hệ thống 'Winglets điện' tùy chỉnh tự động.

  Honda CBR1000RR moi duoc tiet lo he thong Winglets dien tuy chinh tu dong - 2
  Đối với chủ đề này, bảng thiết kế mà chúng ta nói đến đó là công nghệ Winglets sử dụng điều chỉnh điện tử hoàn toàn, hiển thị rõ với vị trí số 80 và 81 trên bảng thiết kế bên dưới. Hệ thống này được tạo ra nhằm ổn định phần đầu xe xuống đường khi đạt ngưỡng tốc độ cao, phù hợp với sức mạnh dự đoán là 215 mã lực, ngoài ra điều thú vị ở công nghệ này còn có khả năng gập lại tự động khi không cần sử dụng, giúp chiếc xe trở nên gọn gàng khi ở nơi đông đúc.

  Honda CBR1000RR moi duoc tiet lo he thong Winglets dien tuy chinh tu dong - 3

  Honda CBR1000RR moi duoc tiet lo he thong Winglets dien tuy chinh tu dong - 4

  Khả năng điều chỉnh này được xử lý thông qua ECUsố 93. Được kết nối với cơ cấu kéo và đẩy của Winglets số 94/95/96/97 trên bảng thiết kế.

  Honda CBR1000RR moi duoc tiet lo he thong Winglets dien tuy chinh tu dong - 5

  Nếu nhìn từ hình ảnh nằm ngang của bảng thiết kế có thể thấy tỷ lệ của nó khá giống với phiên bản CBR1000RR hiện tại, ngoài ra bố trí động cơ vẫn là loại 4 xi-lanh, nhưng bộ phận tạo hình khá khác biệt, phần mặt nạ trước tròn và thon gọn hơn hiện tại mang thiết kế tương tự RC213V-S, đặc biệt với hệ thống Ram-Air ở trước. Phần đuôi cũng gọn gàng và thể thao hơn.

  Honda CBR1000RR moi duoc tiet lo he thong Winglets dien tuy chinh tu dong - 6

  Điều này cho thấy Honda CBR1000RR 2020 mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại sự kiện EICMA 2019 với nhiều thay đổi về cả công nghệ và sức mạnh hoàn toàn mới.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký