1. Biker cấp 4

  Honda CBR1000RR HRC chú bò đầy gợi cảm và đẳng cấp

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2017.

  Thuộc chiếc superbike đình đám của nhà Honda đã có màn nâng cấp cực kì ấn tượng , không chỉ sở hữu vẻ ngoài đầy hầm hố , nam tính và đậm chất thể thao mà còn sở hữu khối động cơ đầy sức mạnh lên đến 178 mã lực khiến cho các tín đồ chơi xe trên thế giới không khỏi ước ao sở hữu , nay càng quyến rũ hơn nữa sau khi qua một nhóm độ người Thái . Chiếc siêu môtô được ví như con " Bò " đây Honda CBR1000RR được nâng cấp một loạt đồ chơi hàng hiệu đẳng cấp.

  Honda CBR1000RR HRC chu bo day goi cam va dang cap
  Honda CBR1000RR độ khủng của dân chơi Việt.

  Honda CBR1000RR HRC chu bo day goi cam va dang cap - 2
  Thuộc phiên bản Honda CBR1000RR 2013 HRC nổi bật với bộ cánh ngoài , chiếc xe còn gây ấn tượng với dàn option hàng hiệu trên xe.

  Honda CBR1000RR HRC chu bo day goi cam va dang cap - 3
  Một loạt những thay đổi tạo nên một bản độ đẳng cấp như thế này đây như dàn đầu trang bị bộ kính chắn gió Magical Racing , dàn tay được thay bằng tay thắng và tay côn Brembo RCS , trung tâm ghi đông với trợ lực Hyper Pro.

  Honda CBR1000RR HRC chu bo day goi cam va dang cap - 4
  Dàn chân được nâng cấp với bộ mâm Marchesini M7RS hàng hiệu , dàn chân trước với hệ thống phuộc Upside Down Ohlins đẳng cấp . Giảm xóc sau cũng được thay thế bằng phuộc Ohlins TTX. Phanh sau heo Brembo Billet , bộ số gãy Attack Performance ... Bên cạnh là pô Austin Racing cho âm thanh đầy uy lực.

  Honda CBR1000RR HRC chu bo day goi cam va dang cap - 5
  Một bản độ đầy đẳng cấp và phong cách.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Piaggio Vespa Việt Nam

  Piaggio Vespa Việt Nam Biker cấp 2