1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR1000RR độ tối ưu hiệu suất theo phong cách Repsol Racing

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2019.

  Honda CBR1000RR Repsol là một trong những phiên bản đặc biệt được Honda tạo ra nhằm mang đến cho khách hàng ưa thích sự mới mẻ cùng diện mạo nhấn mạnh mẫu xe đua đang làm mưa làm gió trên đấu trường MotoGP.

  Honda CBR1000RR do toi uu hieu suat theo phong cach Repsol Racing
  Honda CBR1000RR độ - Diện kiến ngoạn mục với phong cách Repsol Racing.
  Honda CBR1000RR sinh ra nhằm khắc chế các đối thủ trong cùng phân khúc với diện mạo vô cùng ấn tượng và nội công tương đối mạnh, và chiếc xe trong bài viết hôm nay thuộc phiên bản cũ mang trong mình màu áo của đội đua Repsol Honda và mang số hiệu 93 của tay đua Marquez, đây cũng chính là điểm thu hút của phiên bản này ngay từ khi xuất hiện.

  Honda CBR1000RR do toi uu hieu suat theo phong cach Repsol Racing - 2
  Honda CBR1000RR do toi uu hieu suat theo phong cach Repsol Racing - 3

  Cùng với ngoại hình sặc sỡ thì bản thân chiếc xe đã được chủ nhân nâng cấp với không ít món đồ chơi cao cấp nhằm tạo hiệu năng sử dụng tốt hơn cũng như cải tiến độ thẩm mỹ cho chiếc xe, bao gồm kính chắn gió Zero Gravity, chụp kính Yoshimura, cùm tay thắng Brembo RCS và càng bảo vệ tay lái TWM.

  Honda CBR1000RR do toi uu hieu suat theo phong cach Repsol Racing - 4

  Cung cấp cho dàn chân đơn giản với trọn bộ phanh từ thương hiệu Brembo, ở trước sử dụng loại Brembo M4, ở sau sử dụng Brembo Billet 2pis đối xứng, cả 2 được kết nối với bộ dây dầu Earl's chính hãng, và cuối cùng đó là bộ phận ống xả đã được thay đổi loại SC Project.

  Honda CBR1000RR do toi uu hieu suat theo phong cach Repsol Racing - 5
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký