1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR1000RR độ mê hoặc với phong cách Redbull Racing

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 6 Tháng chín 2019.

  Honda CBR1000RR hay còn được nhắc đến với tên gọi "bò mộng" trong làng PKL hiện nay bởi vẻ ngoài hầm hố và thể thao theo một phong cách rất riêng và lợi dụng ưu điểm đó, một chủ sở hữu người Thái đã lên ý tưởng hoàn thiện "chú bò" mà chúng ta nói đến với diện mạo Redbull theo phong cách đường đua WSBK hiện nay.

  Honda CBR1000RR do me hoac voi phong cach Redbull Racing
  Honda CBR1000RR độ mê hoặc với phong cách Redbull Racing.

  Honda CBR1000RR do me hoac voi phong cach Redbull Racing - 2
  Ưu điểm ở Honda CBR1000RR phiên bản FireBlade trong bài viết này luôn được khen ngợi về mức giá phù hợp, chi phí mua xe và bảo dưỡng xe sẽ tốt hơn so với các đối thủ cùng cấp. Nên nó khá được ưa chuộng hiện nay.

  Honda CBR1000RR do me hoac voi phong cach Redbull Racing - 3

  Sở hữu thiết kế mạnh mẽ và góc cạnh hơn so với các thế hệ trước đó, bản độ CBR1000RR được khắc họa sâu sắc hình ảnh chú "bò cụng" đặc trưng của nhà tài trợ Redbull luôn có mặt trong các giải đấu của Honda từ trước đến nay. Đem lại hình ảnh vô cùng sống động và thu hút ánh nhìn khi xuống đường.

  Honda CBR1000RR do me hoac voi phong cach Redbull Racing - 4

  Bên cạnh diện mạo thể thao mới mẻ cùng bộ áo mới, bản độ còn được sửa đổi hệ thống cùm phanh Brembo Rossi kết hợp cặp phanh trước Brembo Nickel GP4RX nâng cao tuyệt đối hiệu quả phanh bánh trước, ngoại hình ở sau cũng được củng cố từ việc tháo bỏ chắn bùn và đèn tín hiệu ở sau, đem lại sự thon gọn và mạnh mẽ.

  Honda CBR1000RR do me hoac voi phong cach Redbull Racing - 5

  Nâng cấp cuối cùng và bù lỗ cho sự yếu ớt khi so sánh mã lực với các đối thủ cùng cấp, bản độ được tân trang ống xả độ giúp phát huy sức mạnh bị hạn chế từ nhà sản xuất.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký