1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR1000RR độ - Bò mộng đen thui trong diện mạo full Carbon fiber

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng mười một 2019.

  Honda CBR1000RR được mệnh danh với tên gọi "Bò mộng" trong làng PKL từ trước đến nay, sở hữu ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ theo từng thế hệ và được không ít biker lựa chọn để lên ý tưởng cá nhân. Và trong bản độ hôm nay được chủ nhân người Thái đầu tư khá mạnh khi trang bị cho chú bò của mình bộ cánh hoàn toàn mới tự sợi Carbon.

  Honda CBR1000RR do Bo mong den thui trong dien mao full Carbon fiber
  Honda CBR1000RR độ - Bò mộng đen thui trong diện mạo full Carbon fiber.
  Honda CBR1000RR do Bo mong den thui trong dien mao full Carbon fiber - 2
  Honda CBR1000RR trong bài viết thuộc thế hệ 2017 đã cũ, nhưng qua hình ảnh có thể thấy nó được chủ xe yêu mến và chăm chút từng tí một, với bộ áo đã cũ kĩ thì chủ nhân đã lên ý tưởng thay đổi full áo sợi Carbon với thiết kế bề mặt hoa văn mới vô cùng ấn tượng. Bên cạnh độ thẩm mỹ có được thì bộ áo này còn giúp chiếc xe giảm trọng lượng đi nhiều.

  Honda CBR1000RR do Bo mong den thui trong dien mao full Carbon fiber - 3

  Cung cấp cho hệ thống tay lái của bản độ là bộ cùm phanh Brembo RCS, trợ lực tay lái Ohlins tùy chỉnh, đem lại độ ổn định cần thiết khi chiếc xe đạt ngưỡng tốc độ cao.

  Honda CBR1000RR do Bo mong den thui trong dien mao full Carbon fiber - 4

  Hệ thống treo trước và sau được nâng cấp loại Ohlins với hiệu suất giảm shock mượt mà và cao cấp hơn so với trang bị tiêu chuẩn dành cho phiên bản này. Giảm trọng lượng thân xe còn nhờ vào thay đổi bộ mâm O.Z Racing hợp kim magie với độ cứng cao hơn so với mâm tiêu chuẩn.

  Honda CBR1000RR do Bo mong den thui trong dien mao full Carbon fiber - 5

  Ngoài ra cung cấp cho hiệu suất phanh sau tốt hơn với thay đổi cụm Brembo 2pis đối xứng logo đỏ kết hợp chặt chẽ với pát nhôm RSV Racing, dây dầu Hel. UK + đầu nối và ngắt dầu thép đem lại độ ổn định khi thay đổi và tháo ngắt tức thời.

  Honda CBR1000RR do Bo mong den thui trong dien mao full Carbon fiber - 6
  Honda CBR1000RR do Bo mong den thui trong dien mao full Carbon fiber - 7
  Honda CBR1000RR do Bo mong den thui trong dien mao full Carbon fiber - 8

  Bộ phận truyền động còn được trang bị khắt khe bởi đĩa tải CNC Vortex và cộng sên RK cho chuyển động êm ái và bền bỉ. Thay đổi cuối cùng nhằm hoàn thiện bản độ cần nhắc đến đó là bộ số gãy RSV Racing và bộ ống xả Austin Racing.
Đăng ký kênh
Đăng ký