1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR1000RR bò mộng hiếu chiến bên tông màu Black Matte

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2018.

  Honda CBR1000RR là đại diện trung thành từ trước đến nay trong phân khúc 1000 phân khối của Honda, được thay đổi và nâng cấp qua nhiều thế hệ, hiện tại đang sở thiết kế mới hẹp hơn, khí động học và sắc sảo hơn so với thế hệ trước. Vẻ đẹp của nó càng trở nên "cứng cáp" hơn khi được chủ nhân khoác cho mình bộ cánh đen mờ và loạt đồ chơi hàng hiệu.

  Honda CBR1000RR bo mong hieu chien ben tong mau Black Matte
  Honda CBR1000RR bò mộng hiếu chiến bên tông màu Black Matte.
  Honda CBR1000RR bo mong hieu chien ben tong mau Black Matte - 2
  Honda CBR1000RR bo mong hieu chien ben tong mau Black Matte - 3
  Honda CBR1000RR hiện tại sở thiết kế mới hẹp hơn, khí động học và sắc sảo hơn so với thế hệ trước. Chủ nhân đã thay đổi bộ kính chắn gió xám khói có thiết kế cao hơn, bộ pát chân kiếng đồ chơi thon gọn hơn kính tiêu chuẩn.

  Honda CBR1000RR bo mong hieu chien ben tong mau Black Matte - 4
  Phủ trên mình bộ cánh đen mờ huyền thoại được cách điệu bởi họa tiết tem vàng kẻ sọc thể thao khiến nó trở nên lạ lẫm và không kém phần hấp dẫn so với các đối thủ khác, ngoài ra hệ thống tay lái được chủ nhân nâng cấp cho cùm phanh Brembo RCS và tay côn Brembo.

  Honda CBR1000RR bo mong hieu chien ben tong mau Black Matte - 5
  Cụm đuôi sau gói gọn với việc bỏ chắn bùn tiêu chuẩn và bộ xi-nhan rời tiêu chuẩn của Sportbike thương mại mà thay vào đó là xi-nhan cúc áo được bố trí gọn gàng.

  Honda CBR1000RR bo mong hieu chien ben tong mau Black Matte - 6
  Ngoài việc sửa đổi bộ cánh ra thì chủ nhân còn trang bị thêm bộ ống xả Austin Racing cuốn hút với chi tiết Titanium được lên màu nổi bật và cho âm thanh nổi trội.

  Honda CBR1000RR bo mong hieu chien ben tong mau Black Matte - 7
  2banh
  2banh.vn