1. Biker tích cực

  Honda CBR 150 độ phong cách Drag

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2015.

  Chiếc Honda CBR 150 với thiết kế Sportbike hầm hố và thể thao nay với phiên bản độ sau đây làm cho chiếc xe trở nên nhỏ và gọn gàng hơn với phong cách Drag:

  Honda CBR 150 do phong cach Drag
  Honda CBR 150 độ phong cách Drag tại đất Thái.
  Honda CBR150R mẫu sportbike thành thị đến từ hãng xe Nhật Bản, với thiết kế nam tính cùng động cơ DOHC 150 phân khối mẫu xe luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những người vừa mới môtô .
  Honda CBR 150 do phong cach Drag - 2
  Theo phong cách drag chủ nhân chiếc xe đã thay dàn chân bằng bánh căm cho nhẹ hơn, số gãy, ghi đông được thiết kế cụp xuống tạo 1 tư thế ngồi của 1 chiếc xe drag, trang bị xe với pô R9 cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực hơn.
  Cũng không hẳn là phong cách drag nhưng chiếc CBR này đã loại bỏ 1 phần nào nặng nề từ dàn áo xe với 2 yếm 2 bên ( Đúng phong cách Drag thì hầu như dàn áo trên xe đều được tháo hoàn toàn để cho nhẹ và gọn hơn ).
  Honda CBR 150 do phong cach Drag - 3
  Cách phối màu của chiếc xe khá nổi bật rất giống với phong cách độ của dân chơi Thái, từ bộ tem , phuộc, vành căm, bộ phận máy móc cũng đều được phối màu sặc sỡ.

  Nếu nói về các dòng xe PKN thì thì Honda CBR 150 có lẽ là sự lựa chọn thích hợp cho mọi người với dáng vẻ thể thao sportbike và hầm hố so với các đối thủ khác như Yamaha R15, Suzuki GSX150R.....
  Nguồn : Sưu tầm
  Lê Anh
  2banh
  2banh.vn