1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBF600 độ cực kỳ ấn tượng của Custommade CA

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2021.

  Chiếc Honda CBF600 độ bắt mắt này đến từ một xưởng độ có tên Custommade CA. Họ có trụ sở tại Athens - một cơ sở ở Hy Lạp, và chiếc Honda này là được đánh giá là sở hữu kiểu dáng đẹp và độ hoàn thiện cao. Cùng soi chi tiết dưới đây nhé.

  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA
  Honda CBF600 độ cực kỳ ấn tượng của Custommade CA.
  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 2
  Đầu tiên bản độ được được xây dựng với ngoại hình cafe racer đặc trưng đi kèm với các chi tiết mới, được nâng cấp hệ thống treo và phanh. Đáng chú ý là bình xăng được mua trên eBay ở Anh. Đó là một bình xăng kiểu Triumph 'phổ thông' với cảm biến mức nhiên liệu.

  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 3

  Yên xe được thiết kế để có thể chở thêm người ngồi sau, trong khi vẫn giữ kiểu dáng của một chiếc Cafe Racer truyền thống với hình dáng gù lên ở phía đuôi xe.

  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 4
  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 5

  Nằm gọn giữa các ống thép tròn của khung xe là bộ giảm xóc Hyperpro có thể điều chỉnh hoàn toàn, và có một đèn hậu LED gắn vào vòng khung phía sau trông đơn giản và tinh tế.

  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 6

  Tuy nhiên, các thay đổi lớn nhất nằm ở phần đầu xe khi được ghép hệ thống treo trước hoàn chỉnh từ một chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R. Điều đó bao gồm thước cặp phanh trước hướng tâm, phuộc USD và chảng ba. Phía trên là một đèn pha LED hiện đại được đặt trung tâm.

  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 7

  Bộ công tắc tiêu chuẩn của Honda nhưng bao tay là nhãn hiệu Barracuda của Ý và gương của nhãn hiệu Hồng Kông có tên KemiMoto. Trung tâm tay lái được thay đổi đồng hồ Acewell dạng tròn.

  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 8

  Bánh xe được giữ nguyên của CBF600, trong khi gắp sau được sửa đổi với thanh giằng để tăng độ cứng và thêm hình ảnh nổi bật. Và có một chắn bùn nhỏ nhưng hữu ích trên giá đỡ tùy chỉnh ở trước.

  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 9
  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 10

  Hầu hết mọi thứ đều được sơn tĩnh điện hoặc Anod hóa, nhưng bình xăng, chắn bùn và vỏ đèn pha đã được hoàn thiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng màu sơn đỏ "foggy" (sương mù). Đó là một hiệu ứng khác thường mang lại xu hướng hiện đại cho màu sơn của chiếc xe.

  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 11
  Honda CBF600 do cuc ky an tuong cua Custommade CA - 12
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2021