1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB900F độ cực hot với biệt danh 'Thiên nga đen'

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2020.

  Honda CB900F là một mẫu xe được đánh giá rất cao cách đây bốn mươi năm, nhưng ngày nay nó bị lấn át bởi những chiếc xe mô tô thể thao hiện đại hơn, nhẹ hơn, nhanh hơn và được trang bị tốt hơn. Nhưng NCT Motorcycles vừa thay đổi và hiện đại hóa ngoại hình của nó khiến người đam mê xe độ phải ngạc nhiên.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den
  Honda CB900F độ cực hot với các bộ phận từ Ducati.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 2
  Chiếc Honda CB900F năm 1980 này đã đến cửa hàng ở Áo với nhiều ý tưởng từ chủ nhân chiếc xe và ông ấy đặt tên cho nó là 'Thiên nga đen'.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 3

  NCT thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài của mẫu xe này. Thật khó để nhận ra đây từng là chiếc CB900F, ngoại trừ động cơ 4 xi-lanh khổng lồ và lốc nồi Honda quen thuộc.

  Ông chủ cửa hàng, David Widmann cho biết rằng chỉ riêng các bộ phận bên trong động cơ đã có chi phí sửa chữa đến khoảng 8.000 euro (khoảng 224 triệu VND). Danh sách bao gồm các piston và thanh kết nối được rèn, trục khuỷu nhẹ hơn, cam đua và van mới, cùng một loạt các chi tiết khác.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 4

  Ống xả được chuyển sang hệ thống đường đua 4in1 bằng thép không gỉ, kết hợp lon pô Akrapovic, cùng với bộ chế hòa khí Keihin CR mới và bộ lọc K&N. Những nâng cấp này đã giúp cho động cơ 980 cc hiện tại tạo ra công suất 130 mã lực.

  NCT cũng đã độ lại một số bộ phận từ chiếc Ducati Monster 1100 EVO, cụ thể là bánh xe, gắp đơn một bên, giảm xóc sau và phanh sau.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 5

  Phía trước là một bộ phuộc Showa, được giữ bởi một chảng ba trên tùy chỉnh và phù hợp với bánh xe Ducati. Hệ thống phanh trước đến từ Brembo, với bơm phanh chính mới và các dây dầu bằng thép không rỉ từ Spiegler. Ngoài ra còn có chắn bùn trước bằng sợi carbon và bộ lốp Pirelli Diablo Supercorsa hung hãn.

  Đối với thân xe mới, David đã gọi cho người bạn của mình Blaz Sustarsic từ ER MotorcyclesSlovenia. NCT và ER đã hợp tác được vài năm nay, nhưng đây là dự án lớn nhất mà họ cùng nhau thực hiện.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 6

  Blaz không chỉ thiết kế các bộ phận mới mà còn chế tạo chúng, cả bình xăng và đuôi đều được làm bằng nhôm.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 7

  Ốp đèn pha và kẹp tay lái được in 3D, khớp với đèn pha LED và đồng hồ Motogadget. Những nâng cấp khác bao gồm ghi đông LSL clip-on, bộ đèn sau mới và đèn hậu / đèn xi-nhan kết hợp đèn LED ở phía sau.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 8

  Đương nhiên, Black Swan (thiên nga đen) được hoàn thiện chủ yếu là màu đen, logo của Honda trên bình xăng và một họa tiết nhỏ 'CB980 R' trên đuôi. Nếu quan sát kỹ sẽ nhận thấy rằng màu sơn và đường chỉ khâu của yên xe cùng màu với chân phuộc và nắp xăng.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 9

  Yên xe bọc nỉ lấy cảm hứng từ nội thất của chiếc SUV Lamborghini Urus và được hoàn thiện với logo NCT Motorcycles gọn gàng ở phía sau.

  Honda CB900F do cuc hot voi biet danh Thien nga den - 10

  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2020